Ngôi nhà của gia đình anh Chống – Cha của Em Nguyễn Quang Khải nằm cạnh con đường đang được tu sửa ở ấp Tân An B, xã Chánh An, huyện Mang Thít. Đường sá khơi thông, đi lại thuận tiện, cuộc sống của người dân nơi đây cũng phần nào đỡ vất vả, cơ cực hơn. Thế nhưng, tương lai mờ mịt về sức khoẻ mạnh lành của Quang Khải – đứa con trai bé bỏng của anh vẫn chưa thể nhìn thấy một tín hiệu khả quang, tươi sáng.Tìm đến với gia đình, chúng tôi không khỏi xót xa khi nghe thấy tiếng khóc nức nở của trẻ thơ bởi biết rằng, mỗi lần cháu khóc tức là mỗi lần thân thể của cháu đang phải chịu sự dày vò của căn bệnh ung thư quái ác.Phát hiện bệnh từ khi cháu Khải tròn 7 tháng tuổi, đến nay đã gần 2 năm chữa trị, nhưng đôi mắt của cháu vẫn chưa một lần tìm lại được ánh sáng.

Là đôi vợ chồng trẻ biết chí thú làm ăn, thế nhưng biến cố cứ xảy đến khiến gia đình lâm vào hoàn cảnh khốn cùng. Con trai bệnh tật, công việc làm ăn lại không thuận lợi, giờ đây, gánh áo cơm đều phải dựa vào thu nhập từ công việc lái xe tải thuê của người chồng, người cha là anh Chống.

Dẫu chưa một lần ngơi tay, nhưng với thu nhập ít ỏi từ công việc lái xe tải thuê của anh thì cũng chẳng đủ cho một lần vào bệnh viện vô thuốc cho cháu.
Rồi đây, trong những lần điều trị sắp tới, tiền đâu anh Chống – chị Hiền tiếp tục chi trả viện phí cho con?

Quí khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ với hoàn cảnh gia đình, xin liên hệ địa chỉ:
1/ Em Nguyễn Quang Khải – Ấp Tân Mỹ, xã Chánh An, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long
2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo” – Đài PTTH Vĩnh Long, Số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Điện thoại: 0270.6.250.555
3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo
– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long
– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long
– Số tài khoản: 111000034669 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương – Chi nhánh Vĩnh Long

Nguyễn Quyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *