Sau khi hôn nhân đổ vỡ, chị Trương Kim Thương lại mang trong mình căn bệnh lupus ban đỏ. Một thân một mình chống chọi với bệnh tật trong điều kiện kinh tế gia đình hết sức khó khăn. Nhiều lúc chị muốn buông xuôi để giải thoát cho cuộc đời bất hạnh của mình.

Chị Trương Kim Thương, sinh năm 1987, ngụ ấp Ninh Thuận, xã Thới Hòa, huyện Trà Ôn từng có một gia đình hạnh phúc như bao gia đình khác, thế nhưng căn bệnh lupus ban đỏ hầu như đã cướp đi của chị tất cả.

Năm 2014 chị được bác sĩ chẩn đoán bị tắc nghẽn mạch máu ở chân. Lúc đó hôn nhân gia đình chị cũng vừa đổ vỡ. Chị về tá túc bên nhà người anh ruột và được người thân hỗ trợ thuê một kiot nhỏ bán rau, củ tại chợ Thới Hòa để mưu sinh và có tiền lo thuốc men điều trị bệnh. Khi phát hiện mắc bệnh lupus ban đỏ từ hơn nửa năm nay, cuộc sống của chị đã khó chồng thêm khó. Đã lâu rồi chị chưa có dịp đi khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ ở thành phố Hồ Chí Minh, một phần do dịch bệnh Covid -19, phần lớn là do điều kiện kinh tế gia đình quá khó khăn.

Dù đang mắc bệnh hiểm nghèo, nhưng chị Thương vẫn không ngày nào nghỉ ngơi. Thấy hoàn cảnh đáng thương của chị, bà con chòm xóm ai nấy đều xót thương, nhưng sự giúp đỡ cũng chỉ phần nào, trong khi căn bệnh lupus ban đỏ của chị thì cần phải điều trị lâu dài. Hành trình níu kéo sự sống của người phụ nữ bất hạnh này vẫn còn nhiều gian nan phía trước

Căn bệnh lupus ban đỏ mà chị Thương đang mang trong người còn phải điều trị lâu dài. Hơn lúc nào hết, ĐCNĐ mong rằng, hoàn cảnh của chị Thương sẽ nhận được sự chung tay giúp đỡ của quí khán giả và các mạnh thường quân, để chị tiếp tục có điều kiện chữa bệnh.

Quí khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ với hoàn cảnh gia đình, xin liên hệ địa chỉ: 

1/ Chị Trương Kim Thương, ấp Ninh Thuận, xã Thới Hòa, huyện Trà Ôn – tỉnh Vĩnh Long.

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo” – Đài PTTH Vĩnh Long, Số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Điện thoại: 0270.6.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo:

Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long
Số TK: 111.000.034.669 tại NHTMCP Công thương Chi nhánh Vĩnh Long

Hữu Hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *