Được chuẩn đoán bị suy thận mãn giai đoạn 5, kèm hội chứng thận hư, tăng huyết áp và thiếu máu tim cục bộ, hai lần được bác sĩ Bệnh viện Quân y 121 và Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long chỉ định lên tuyến trên chữa chị nhưng chị Nguyễn Thị Mười Bốn, ngụ ấp 8, xã Tân Lộc, huyện Tam Bình xin được nằm điều trị nội trú ở Bệnh viện tỉnh vì gia đình không có khả năng lo chi phí. Và giờ chị mới vừa trải qua cuộc tiểu phẫu cầu tay để cải thiện bệnh tình. 

Sau ca mổ, cuối cùng anh Thạnh cũng được vào thăm vợ đang nằm ở phòng hậu phẫu. Nhẹ lo phần nào vì giờ vợ đã được phẫu thuật như chỉ định nhưng anh vẫn nặng lòng về tiền bạc để điều trị cho vợ trong chuỗi ngày kế tiếp. Không con cái, gia đình đơn chiếc, từ ngày chị bệnh anh cũng túc trực đi theo. Suốt 5 tháng qua, công việc làm hồ mưu sinh của anh Thạnh phải tạm ngưng, nguồn thu nhập duy nhất của gia đình cũng không còn.

Hiện tại hoàn cảnh của chị Mười Bốn đang rất khó khăn, bế tắc, bên cạnh chi phí lọc thận, chị còn nằm viện điều trị nội trú với rất nhiều khoản chi phí phát sinh. Chính vì thế mà Địa chỉ nhân đạo rất mong hoàn cảnh của chị sẽ nhận được sự chung tay giúp sức của cộng đồng, giúp chị có điều kiện chữa trị duy trì sự sống. Mọi sự giúp đỡ, quý khán giả vui lòng liên hệ về địa chỉ:

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ gia đình vui lòng liên hệ về địa chỉ:         

1/ Chị Nguyễn Thị Mười Bốn, Ấp 8, xã Tân Lộc, huyện Tam Bình,, tỉnh Vinh Long

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo” – Đài PTTH Vĩnh Long, Số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Điện thoại: 270.6.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo:

Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long
Số TK: 111.000.034.669 tại NHTMCP Công thương Chi nhánh Vĩnh Long

Bích Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *