Chị Huỳnh Ngọc Đào, ở Tổ 7, Khóm 2, phường Thành Phước, Thị xã Bình Minh mắc bệnh tiểu đường gần 20 năm. Do bị biến chứng, trong 2 năm 2012 – 2013 các bác sĩ đã phải cắt bỏ 2/3 chân phải của chị, đến đầu năm 2014 thì đôi mắt không còn nhìn rõ…. Bệnh nặng như vậy nhưng hàng ngày chị chỉ vò võ một mình, không có ai bầu bạn, chăm sóc. Sinh hoạt cá nhân phải tự lo liệu.

Video clip chương trình Địa chỉ nhân đạo: Chị Huỳnh Ngọc Đào

Cuộc sống của chị Đào mấy mươi năm qua phải chịu quá nhiều khổ đau, vất vả…. Mới gần 30 tuổi, chồng qua đời, một nách hai con còn nhỏ dại chị phải bươn chải sống qua ngày. Đến nay, hơn nữa đời người, mẹ con chị vẫn chưa có được một mái nhà yên ấm….

Năm 2012, do vấp phải tấm tole, vết thương không lành, bị nhiễm trùng nên các bác sĩ bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ phải cắt 1/3 chân phải của chị. Đến năm 2013 do vết thương tái phát, chị phải nhập viện cắt tiếp 1/3 chân phải lần thứ hai. Cả hai lần vào viện chị đều phải tự lo liệu .

Theo hồ sơ bệnh án, do căn bệnh tiểu đường biến chứng, hiện tại, chị Đào mắc phải bệnh tim và suy thận mãn cần có tiền để điều trị. Hai con trai của chị mỗi tháng chỉ giúp được cho mẹ vài trăm ngàn đồng. Đầu năm nay, khi đôi mắt không còn nhìn rõ, chị có đến bệnh viện mắt TPHCM khám. Các bác sĩ đề nghị nhập viện điều trị để cứu đôi mắt, nhưng tiền không có nên chị đành chấp nhận cảnh mù lòa.

Hoàn cảnh của chị Huỳnh Ngọc Đào hiện tại nếu không có sự giúp đỡ của cộng đồng thì cuộc sống của chị rất khó khăn. Rất mong các nhà hảo tâm hãy chung tay góp sức giúp cho chị có tiền chạy chữa .

 

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:

1/ Chị Huỳnh Ngọc Đào, Tổ 7, Khóm 2, Phường Thành Phước – TX Bình Minh

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo", Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 0706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

– Số tài khoản: 102010000638667 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương – Chi nhánh Vĩnh long

Tường Thụy 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *