Phát bệnh nhồi máu não hôm mùng hai tết Nguyên đán năm nay, nhờ cấp cứu phẫu thuật kịp thời, vượt qua được cơn nguy cấp, nhưng di chứng để lại với chị Nguyễn Thị Kim Anh là bị liệt nửa thân người bên phải. Sau hơn nửa tháng chạy chữa ở bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ, chị chuyển về bệnh viện y dược cổ truyền Vĩnh Long điều trị cho tới hôm nay.

 

Vay mượn… âu cũng dễ bề lý giải, bởi cảnh nhà như thế này……nhìn thôi đã nao lòng…
Đâu chỉ bất lực khi chẳng thể cho vợ con một mái ấm vững chãi để che nắng, tránh mưa, mà điều khiến người làm chồng, làm cha như anh Đạt nặng tâm tư là không có đủ sức khỏe để đảm đương được vai trò trụ cột kinh tế của gia đình.

Chị Kim Anh vốn là lao động chính trong nhà lo cơm áo lẫn học hành của con cái, từ lúc chị phát bệnh đến giờ càng đẩy hoàn cảnh kinh tế gia đình vào khó khăn, con gái của chị phải dang dở chuyện học hành. Địa chỉ nhân đạo rất mong nhận được sự chung tay giúp sức của cộng đồng giúp chị Kim Anh có điều kiện tiếp tục chữa trị bệnh tình. Đặc biệt hơn nữa đây cũng là động lực tinh thần rất lớn giúp chị vượt qua giai đoạn khó khăn này !

Bích Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *