6 tuổi sắp sửa bước vào lớp 1, nhưng cô bé Võ Thị Thúy An chẳng  lớn hơn bao nhiêu so với cô em út mới hơn 2 tuổi….Nhìn vẻ bên ngoài lành lặn, có ai ngờ mới lọt lòng An đã phải gánh nỗi bất hạnh không có hậu môn. 6 năm qua, lớn lên, vui đùa bên 4 chị em hồn nhiên là vậy nhưng ngày ngày An phải chịu cảnh sinh hoạt cá nhân hết sức khó khăn

Bác sĩ chỉ định phẫu thuật thông tuyến hậu môn cho An để cháu có thể sinh hoạt bình thường nhưng miếng cơm manh áo hằng ngày đè nặng khiến anh Võ Văn Phúc không thể lo được chi phí chữa trị cho con.

Đối mặt với bệnh tình của con trong cảnh nhà bẩn chật, anh Phúc quyết định gởi 5 cô con gái ở nhà cho bà ngoại và nội trông coi lên Bình Dương để phụ hồ. Thương cháu nhưng ngặt nỗi cả hai bà đều lớn tuổi, tiền công cạo hột điều 6 ngàn đồng một kg, mòn mỏi ngày này qua tháng nọ cũng chỉ đắp đổi miếng ăn chứ làm sao có tiền phẫu thuật cho An.

Không đất đai, tư liệu sản xuất hay công việc ổn định, một mình anh Phúc làm mướn nuôi đứa con đã vất vả rồi nên chi phí hàng chục triệu chạy chữa cho cháu An không cách nào lo nỗi. Địa chỉ nhân đạo rất mong nhận được sự sẻ chia từ cộng đồng để cháu An có điều kiện phẫu thuật, để có thể sinh hoạt bình thường như bao đứa trẻ khác.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ gia đình vui lòng liên hệ về địa chỉ:

1/ Anh Võ Văn Phúc (cha cháu Võ Thị Thúy An), Ấp Cống Đá, xã Thuận Thới, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo” – Đài PTTH Vĩnh Long, Số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4 – TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Điện thoại: 0270.6.250.555

3/ Tài khoản ủng hộ các chương trình nhân đạo

– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

– Số TK: 111.000.034.669 tại NHTMCP Công thương Chi nhánh Vĩnh Long

Bích Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *