Tuổi thơ hồn nhiên lắm với cô bé 8 tuổi cho tới khi phát hiện ra căn bệnh Lupus ban đỏ tổn thương thận cách đây 4 tháng. Sau gần 1 tháng điều trị nội trú ở bệnh viện Nhi đồng 1 thành phố Hồ Chí Minh, Như Ý được bác sĩ cho xuất viện điều trị ngoại trú. Chứng kiến sức khỏe của con ngày càng suy kiệt, người làm mẹ như chị Huế chỉ biết cận kề chăm sóc, làm chỗ dựa cho con chống chọi bệnh tật.

Thoái hóa cột sống thắt lưng là căn bệnh mà anh Nguyễn An Tiên – cha của cháu Như Ý đang mang trong mình. Là trụ cột kinh tế của gia đình, với công việc làm hồ bấp bênh – nhưng anh Tiên còn phải nhập viện điều trị bệnh dài ngày như chỉ định của bác sĩ để cải thiện bệnh tình. Đã vậy, con gái út của anh chị mới hơn 5 tháng tuổi cũng không may mắc phải căn bệnh lõm ngực bẩm sinh đang trong quá trình điều trị. Cuộc sống gia đình vốn đã chật vật nay càng khó khăn hơn.

Nhà có 4 người nhưng có tới 3 người mắc bệnh, trong đó nặng nhất là bệnh tình của Như Ý và An Nhiên. Lúc này đây gia đình đang rất cần sự chung tay giúp sức của cộng đồng, để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Mọi sự giúp đỡ quý khán giả vui lòng liên hệ về địa chỉ:

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ gia đình vui lòng liên hệ về địa chỉ:         

1/ Anh Nguyễn An Tiên (cha Cháu Nguyễn Ngọc Như Ý), Khóm 1 – Phường 8 – Thành phố Vĩnh Long

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo” – Đài PTTH Vĩnh Long, Số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Điện thoại: 270.6.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo:

Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long
Số TK: 111.000.034.669 tại NHTMCP Công thương Chi nhánh Vĩnh Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *