Mang đôi chân không lành lặn từ năm lên 7, nhưng bà Huệ luôn nỗ lực làm lụng để chia sẻ gánh nặng áo cơm với gia đình. Ngặt nỗi số phận lại trớ trêu. Từng được bác sĩ chỉ định phẫu thuật căn bệnh hở van tim nhưng vì gia cảnh quá khó khăn, nên bà đành bấm bụng uống thuốc nam cầm chừng, cầu cho phước chủ may thầy.

Bệnh tim chưa khỏi hẳn thì tháng 5 năm nay, bà lại bàng hoàng hay tin mình bị ung thư ống tai ngoài. Điều trị chưa tới nơi tới chốn thì nay lại phải tiếp tục về nhà nằm chịu vì kinh tế gia đình cạn kiệt. Đó cũng là lý do mà chồng và con trai bà Huệ đành để bà ở nhà một mình đi TP Hồ Chí Minh tìm kế mưu sinh.

Sức khỏe của cô Huệ hiện giờ chưa được ổn mà phải chấp nhận ở nhà có một mình để chồng và con trai đi làm mướn kiềm tiền lo thuốc men và cái ăn hàng ngày. Chính vì vậy mà chi phí 40 triệu đồng lo ca phẫu thuật quả thật vượt xa khả năng lo liệu của gia đình hiện tại.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ gia đình vui lòng liên hệ về địa chỉ:      

1/ Bà Trần Thị Huệ, Ấp 9, xã Tân Lộc, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo” – Đài PTTH Vĩnh Long, Số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4 – TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Điện thoại: 0270.6.250.555

3/ Tài khoản ủng hộ các chương trình nhân đạo

– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

– Số TK: 111.000.034.669 tại NHTMCP Công thương Chi nhánh Vĩnh Long

Bích Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *