Dù rất mệt nhưng bà Lê Thị Đào vẫn gắng gượng nấu miếng cháo ăn để còn có sức mà chống chọi với căn bệnh u ác hầu mũi mang trong mình 7 năm đằng đẵng….Không đủ khả năng tiếp tục điều trị ở bệnh viện ung bướu thành phố Hồ Chí Minh theo phương pháp tây y, bà Đào đành về quê nhà uống thuốc nam cầm cự với hy vọng mong manh phước chủ may thầy.

Khó khăn lớn nhất khiến bà Đào không thể phẫu thuật hay hóa trị theo chỉ định chính do chuyện tiền nong. Bởi ngoài cái nền nhà để ở thì chiếc ghe này là tài sản lớn nhất còn lại để ông Phát – chồng bà Đào rày đây mai đó làm kế mưu sinh.

Trước đây, công việc mua bán ve chai với đồng vốn ít ỏi vốn dĩ không thể giúp ông Phát thoát khỏi cái nghèo thì làm sao mà lo xuể hàng chục triệu đồng chi phí chạy chữa bệnh tình cho vợ.

Trong khi căn bệnh của cô Đào cần có điều kiện phẫu thuật, điều trị sớm nhưng kinh tế gia đình hiện giờ quá khó khăn. Nếu không có sự chung tay giúp sức của cộng đồng thì gia đình khó mà vượt qua được giai đoạn bế tắc này.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ vui lòng liên hệ về địa chỉ:

1/ Bà Lê Thị Đào, Ấp An Thạnh, xã An Bình, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo”, Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

– Số TK: 111.000.034.669 tại NHTMCP Công thương Chi nhánh Vĩnh Long

Bích Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *