Vào tháng 3 vừa qua, Địa chỉ nhân đạo có tiếp nhận hồ sơ của anh Trần Văn Sáng, 38 tuổi, ở ấp Tích Phú, xã Tích Thiện, huyện Trà Ôn xin giúp đỡ vì căn bệnh không có hậu môn bẩm sinh. Từ khi anh Sáng chào đời đã có biểu hiện dị tật đường tiêu hóa nhưng vì hoàn cảnh kinh tế gia đình quá khó khăn nên cha mẹ của anh Sáng không có điều kiện đưa anh đi chữa trị. 

Video clip chương trình Địa chỉ nhân đạo: Anh Trần Văn Sáng

Hơn 30 năm phải sống với dị tật hậu môn như vậy, cho đến năm 2007, anh Sáng mới được phẫu thuật can thiệp lần đầu. Nhưng ca phẫu thuật cũng không thành công.

Gia đình của ông Kiệp và bà Ba thuộc diện hộ nghèo, đất ở và đất sản xuất chỉ gần 1.000 mét vuông. Mấy chục năm nay vợ chồng ông chỉ làm thuê – làm mướn để nuôi con. Những lúc không có việc làm ông bà phải tranh thủ trồng rau xung quanh nhà mang ra chợ bán đổi gạo ăn hàng ngày. Với hoàn cảnh như vậy nên ông Kiệp bà Ba không có khả năng chạy chữa cho anh Sáng.

Địa chỉ nhân đạo rất mong các nhà hảo tâm giúp đỡ cho gia đình anh Sáng để anh có điều kiện chữa lành căn bệnh đã hành hạ anh suốt bao nhiêu năm qua.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ

1/ Ông Trần Văn Kiệp (cha anh Sáng), Ấp Tích Phú, xã Tích Thiện, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long.

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo”, Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

– Số tài khoản: 102010000638667 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương – Chi nhánh Vĩnh long

Tường Thụy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *