Theo đề nghị của Hội Bảo trợ người tàn tật – Trẻ mồ côi – Bệnh nhân nghèo xã Hậu Lộc, huyện Tam Bình, mục Địa chỉ nhân đạo đã đến thăm anh Pham Văn Liệt, 37 tuổi ở ấp Kinh Ngay, xã Hậu Lộc.

Anh Liệt được phát hiện bị ung thư trực tràng vào tháng 3/2012. Thời gian qua, anh đã điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ nhưng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên 2 tháng qua, anh phải xin xuất viện về nhà.

Theo chính quyền địa phương cho biết, gia đình của anh Liệt thuộc diện nghèo khó từ trước đến nay. Cha mẹ anh đã qua đời, mấy anh em mỗi người một nơi tự kiếm sống. Vì nghèo khó nên anh Liệt và anh trai thứ ba là anh Phan Văn Trạng chẳng dám mơ đến việc lập gia đình, hai anh em sống với nhau tại ngôi nhà thờ nhưng mấy năm nay, cuộc sống quá khó khăn nên hai anh em phải gửi nhà thờ lại cho anh trai thứ hai để đi làm thuê kiếm sống. Từ khi hay tin anh Liệt bệnh nặng, anh Trạng phải xin nghỉ việc quay về lo chăm sóc cho em, hai anh em chẳng có nguồn thu nhập nào để sống ngoài tiền trợ cấp thương binh hằng tháng của anh Trạng.

Bệnh tình của anh Liệt vẫn mới ở giai đoạn đầu, nếu có tiền anh Liệt vẫn còn có khả năng được chữa khỏi. Địa chỉ nhân đạo rất mong các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh hãy giúp đỡ cho anh.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ

1/ Anh Phan Văn Liệt, Ấp Kinh Ngay, xã Hậu Lộc, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo”, Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo
– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long
– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long
– Số tài khoản: 102010000638667 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương – Chi nhánh Vĩnh long

Mời quý vị và các bạn xem Video clip chương trình Địa chỉ nhân đạo: Anh Phan Văn Liệt

Tường Thụy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *