Tính từ ngày anh Nguyễn Văn Thình bất ngờ bị ngã xuống mương trên đường về nhà đến nay đã hơn 5 tháng. Không ai có thể ngờ chỉ bị ngã như vậy mà lại dẫn đến hậu quả nặng nề như hôm nay. Mặc dù gia đình đã cố gắng chạy chữa nhưng hiện tại tứ chi của anh đã liệt hoàn toàn và đang bị teo cơ, co rút dần.

Video clip chương trình Địa chỉ nhân đạo: Anh Nguyễn Văn Thình

Sau 12 ngày điều trị tại bệnh viện 115, TPHCM, ngày 3/5/2013, bệnh viện đã cho anh xuất viện với nhận định anh bị Chấn thương cột sống cổ, tình trạng khi xuất viện là tỉnh và đang hồi phục. Thế nhưng, về nhà mới được 3 ngày thì anh Thình phải nhập viện cấp cứu. Sau nhiều lần nhập việc điều trị, tốn kém rất nhiều nhưng bệnh tình của anh không thuyên giảm, vợ anh đành xin bác sĩ cho xuất viện về nhà.

Từ ngày về nhà đến nay đã gần 4 tháng, bệnh của anh có biểu hiện rất xấu. Tứ chi bắt đầu co rút, xuất hiện nhiều vết loét ở lưng, vùng xương cùng và hai bắp chân.

Hoàn cảnh của anh Thình, chị Gôm ở địa phương từ trước tới nay là hộ nghèo, được cấp sổ từ năm 2007 tới nay. Từ anh chị ra riêng đến nay, cha mẹ chỉ cho 1 công ruộng, chỉ trồng rau bán hàng ngày. Riêng hai vợ chồng anh Thình đi làm mướn, làm đất thùng…. để kiếm thu nhập mà tạo cuộc sống qua ngày.

Nếu không có sự chung tay, góp sức của cộng đồng, anh Thình sẽ không thể vượt qua cơn bạo bệnh.Rất mong các nhà hảo tâm hãy đóng góp giúp đỡ cho anh Thình có điều kiện chữa lành bệnh.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ

1/ Anh Nguyễn Văn Thình, ấp Tân Thuận, xã Hòa Bình, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo”, Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

– Số tài khoản: 10201000063866

Tường Thụy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *