Để có thể chống nạng di chuyển được trong nhà, anh Nguyễn Văn Khương đã phải trải qua 3 lần phẫu thuật do bị sai khớp gối và tắc mạch ở chân trái, hậu quả của vụ tai nạn xe khi anh đang trên đường đi làm hồ về cách đây gần 1 năm.

Thương hoàn cảnh con trai đơn chiếc, hôn nhân gãy đổ chỉ có hai cha con nương tựa nhau hơn hai chục năm nay, ngặt nỗi gia cảnh cũng khó khăn nên bà Duyên – mẹ anh Khương – chỉ biết tháp tùng theo con đi viện hay chăm lo cơm nước trong thời gian anh về nhà tự dưỡng thương. Và điều mà người làm mẹ như bà bận lòng nhất lúc này là không lo được tiền cho con tiến hành ca phẫu thuật lần thứ tư như chỉ định của bác sĩ.

Ra nghề hớt tóc đã mấy năm nhưng gia cảnh khó khăn không có điều kiện mở tiệm làm tóc ở chợ, mái hiên của căn nhà được xây dựng theo diện chính sách hỗ trợ hộ nghèo về nhà ở được Thanh Phong – con trai anh Khương tận dụng kê bàn cắt tóc cho bà con ở xóm làm kế mưu sinh hằng ngày. 6 tháng chạy lên chạy xuống với cha ở bệnh viện rồi chạy về làm để kiếm đồng ra đồng vô lo than thuốc cho cha, bế tắc lắm Phong mới đi tới quyết định xin cho cha xuất viện về nhà bỏ dở quá trình điều trị giữa chừng.

Cuộc sống vốn đã khó khăn lại thêm tai nạn bất ngờ ập tới, phải vất vả lắm gia đình mới chạy vạy lo được chi phí cho anh Khương tiến hành 3 ca phẫu thuật trước đây. Hiện tại số nợ vay chồng chất nên anh không thể nào lo được chi phí 40 triệu đồng cho ca phẫu thuật lần thứ tư như chỉ định của bác sĩ. Ngay lúc này đây thì gia đình đang rất cần sự chung tay giúp sức của cộng đồng.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ gia đình vui lòng liên hệ về địa chỉ: 

1/ Anh Nguyễn Văn Khương, An Phong – Ngãi Tứ – Tam Bình – Vĩnh Long

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo” – Đài PTTH Vĩnh Long, Số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Điện thoại: 270.6.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo:

Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long
Số TK: 111.000.034.669 tại NHTMCP Công thương Chi nhánh Vĩnh Long

Bích Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *