Dù chẳng muốn nhưng vợ chồng anh Tuấn, chị Liên phải gắn bó với căn phòng trọ suốt 5 năm qua để duy trì sự sống, bởi cả hai đều đang mang trong mình căn bệnh suy thận mãn giai đoạn cuối.

Anh – người thanh niên từng bôn ba khắp xứ làm mướn kiếm sống, không một tấc đất cắm dùi gá nghĩa với chị – người phụ nữ từng gãy đổ hôn nhân và có một đứa con riêng. Khi hai mãnh đời bất hạnh nương tựa vào nhau, hạnh phúc cũng đến từ những điều nhỏ nhoi, bình dị. Đó là những ngày có được căn phòng trọ nhỏ làm chốn ngã lưng mà chẳng phải lây lất ở hành lang bệnh viện. Đó là những lúc chồng thấy vợ ít ho, vợ nhẹ lòng khi chồng bớt lên cơn mệt. Đó là những hôm có được mấy chục ngàn đồng đổ xăng xe mà người chị cho mượn để chạy đi bệnh viện lọc thận. Đó còn là những bữa cơm có cá thay cho mì gói làm canh.

Không nhà cửa, không tài sản, vợ chồng anh Tuấn, chị Liên phải chật vật lắm mới duy trì được quá trình lọc thận suốt 5 năm qua. Có được một chỗ trọ để làm nơi nghỉ ngơi tá túc chưa được bao lâu thì giờ anh chị có ý định trả lại vì không còn kham nỗi tiền tiền thuê mỗi tháng. Địa chỉ nhân đạo rất mong nhận được sự chung tay sẻ chia của cộng đồng, giúp anh chị vượt qua giai đoạn bế tắc này.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ gia đình vui lòng liên hệ về địa chỉ:   

1/ Anh Lê Minh Tuấn, Ấp  Thuận Tiến A, Thuận An, TX Bình Minh

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo” – Đài PTTH Vĩnh Long, Số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Điện thoại: 270.6.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo:

Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long
Số TK: 111.000.034.669 tại NHTMCP Công thương Chi nhánh Vĩnh Long

Bích Chi

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *