Căn phòng trọ chưa tới 15m2 nhưng hiện là nơi tá túc của 3 người trong gia đình ông Đỗ Hùng Minh. Cũng từng có mái ấm của riêng mình ở Khóm 2, Phường 4, thành phố Vĩnh Long nhưng sau biến cố làm ăn thua lỗ, 4 năm nay, vợ chồng con cái ông Minh phải đùm túm nhau đi thuê trọ, kiếm kế sinh nhai.  Khó khăn chồng chất khó khăn khi 4 tháng trước, ông Minh được bác sĩ cho hay bị thoái hóa xẹp các thân đốt sống kèm tiểu đường biến chứng, khiến đôi chân không còn đi lại được. Mọi sinh hoạt ăn uống hàng ngày đều phải phụ thuộc vào những người thân.

 Vợ ông Minh – bà Trần Thị Bảnh hiện đang giúp việc cho một quán phở ở phường 4, thành phố Vĩnh Long. Thương bà hiền lành, chịu khó nên chủ quán vẫn giữ cho bà chỗ làm dù không ít bữa phải nghỉ việc đi bệnh viện nuôi chồng. Hôn nhân gãy đổ, con trai lớn của bà phải làm mướn nuôi con nhỏ, con trai út ở chung nhưng nghề nghiệp chưa có hẳn hòi thu nhập bấp bênh. Chạy gạo hàng ngày đã khó nên bà Bảnh không có điều kiện tiếp tục chạy chữa cho chồng. 

Không còn nơi ăn chốn ở, vợ chồng con cái phải đùm túm nhau đi thuê trọ, cứ ngỡ đã là biến cố lớn nhất của cuộc đời. Nào ngờ căn bệnh của chú Minh bất ngờ ập tới, đẩy hoàn cảnh gia đình đi vào ngõ cụt. Địa chỉ nhân đạo rất mong nhận được sự chung tay của cộng đồng giúp gia đình vượt qua cơn khốn khó.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:

1/ Ông Đỗ Hùng Minh, Khóm 2, Phường 4, thành phố Vĩnh Long

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo", Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

– Số TK: 111.000.034.669 tại NHTMCP Công thương Chi nhánh Vĩnh Long

Bích Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *