Cách nay 5 tháng, chị Lê Thị Hạnh, ở ấp Mỹ Lợi, xã Mỹ Hòa, Thị xã Bình Minh được bác sĩ Bệnh viện ung bướu thành phố Cần Thơ chẩn đoán bị ung thư vú. Cố vực dậy sau cú sốc tinh thần, chị Hạnh được tiến hành phẫu thuật trước khi bắt đầu phác đồ hóa trị. Sức khỏe ngày một hao mòn nên người mẹ này chỉ có thể phụ hợ công việc lặt vặt trong nhà với hai con chứ không thể sốc vác những việc làm mướn nặng nề như trước.

Cảnh nghèo đeo đẳng, bản thân lại ít phần chữ nghĩa nên bao nhiêu hy vọng ở tương lai, vợ chồng chị Hạnh đều gởi gắm hết vào hai đứa con trai. Thấu hiểu nỗi nhọc nhằn của cha và mẹ, dẫu quanh năm tới trường chẳng tiền quà vặt, ở nhà phải ăn cơm với ốc trường kỳ nhưng Quốc Khánh và em trai luôn nỗ lực, đạt thành tích cao trong học tập. Nhưng không biết rồi đây con đường học vấn của hai anh em sẽ bước tiếp được bao xa khi mà mẹ mang bệnh hiểm nghèo thiếu tiền chạy chữa và bệnh cũ của cha lại đương tái phát.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:

1/  Chị Lê Thị Hạnh, ấp Mỹ Lợi – xã Mỹ Hòa – TX Bình Minh

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo", Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

– Số TK: 111.000.034.669 tại NHTMCP Công thương Chi nhánh Vĩnh Long

Bích Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *