Cứ mãi tất tả rày đây mai đó tìm kế sinh nhai, thời gian hiếm hoi người mẹ trẻ này được gần con – trớ trêu thay lại là những tháng ngày trên giường bệnh. 

Hơn 2 tháng trước, khi đang làm công nhân cho một công trình xây dựng tại tỉnh Bến Tre, chị Ca Thị Hồng Loan bị tai nạn lao động chấn thương nặng ở cột sống và hai chân. 80 triệu đồng tiền viện phí lúc đầu nếu không nhờ công ty nơi chị làm chi trả thì gia đình đã chẳng thể lo. Hơn 1 tháng nay xuất viện về nhà, chị Loan đành bấm bụng gắng chịu những cơn đau vì không có khả năng chạy chữa thuốc men. 

3 năm chị Loan gãy gánh hôn nhân rồi thêm tai nạn bất ngờ, mẹ già choàng tay ôm con, lẫn cháu. Cũng vì lẽ đó dù đã ở tuổi 73, tay yếu, chân run, nhưng bà Võ Thị Mánh chẳng thể nào bỏ nghiệp buôn gánh, bán bưng cực nhọc. Bởi ngoài con gái và hai cháu ngoại, bà còn là chốn tựa nương của đứa con trai bị nhiễm chất độc da cam. 

Hai anh em Trung dẫu chưa đủ lớn để bận tâm nghĩ về tương lai mờ mịt của gia đình nhưng ở cái tuổi lên 4, cô em út Kim Ngân đã biết buồn khi mấy bạn bằng tuổi ở xóm được đi học mà cháu thì không.

Địa chỉ nhân đạo rất mong nhận được sự chung tay giúp sức của cộng đồng giúp chị Loan vượt qua cơn khốn khó.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:

1/ Chị Ca Thị Hồng LoanẤp Tân Hiệp, xã Tân Bình, huyện Bình Tân. 

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo", Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

– Số TK: 111.000.034.669 tại NHTMCP Công thương Chi nhánh Vĩnh Long

Bích Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *