Bà Phan Thị Tuyết Nga bị chứng mất ngủ khoảng 2 năm nay. 4 tháng trước, bà được bác sĩ BV Đa khoa Vĩnh Long chẩn đoán tụ máu dưới màng cứng, đồng thời chỉ định chuyển đi tuyến trên phẫu thuật. Dẫu biết bệnh tình của vợ không thể cầm cự được lâu nhưng ông Nhơn – chồng bà Nga – không còn lựa chọn nào khác vì gia cảnh quá khó khăn.  

10 năm chung sống với căn bệnh tai biến, sinh hoạt khó khăn nhưng hiện tại, ông Phan Hữu Nhơn lại phải gồng gánh thêm trách nhiệm chăm sóc cho người vợ ốm đau. 

Anh đi làm mướn xa nhà nên Hữu Phúc – người con trai út của ông bà chính là thành viên duy nhất còn lại là khỏe mạnh. Cha bệnh nhiều năm, kinh tế gia đình thường xuyên túng quẩn, khó khăn lắm Phúc mới hoàn thành chương trình cao đẳng, ngờ đâu giờ tới mẹ. Thế nhưng ý thức được bản thân là trụ cột, em vẫn đang cố gắng bước tiếp con đường liên thông đại học với hy vọng mai này vớt cảnh chật vật cơm, áo, gạo, tiền và chăm lo sức khỏe cho hai đấng sinh thành.  

Nhà 3 người nhưng có đến 2 người mắc bệnh, trong khi bản thân em Phúc còn đang đi học, thu nhập làm thêm chẳng có là bao, do đó không thể trang trải chi phí thuốc men hằng ngày cho cha mẹ, nhất là chi phí phẫu thuật cho bà Nga. Rất mong nhận được sự chung tay giúp sức của cộng đồng để bà Nga có điều kiện phẫu thuật, cải thiện bệnh tình.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:

1/ Bà Phan Thị Tuyết Nga, Khóm Lê Văn Tám – Phường 1 – Thành phố Vĩnh Long

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo", Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

– Số tài khoản: 111000034669 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương – Chi nhánh Vĩnh Long         

Bích Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *