Tranh thủ những lúc không quá mệt bà Lê Thị Thu xuống bếp nấu thuốc, chuẩn bị cơm nước đỡ đần với chồng con. Bởi suốt 10 năm qua, chưa có thời gian nào mà trong mình bà không có bệnh. Phát hiện những triệu chứng bất thường từ 3 năm trước nhưng vì nghĩ tới chồng con và gia cảnh túng thiếu mà bà ôm bệnh một mình…Và rồi chẳng còn nước mắt để khóc khi hơn 1 năm trước bà được bác sĩ chẩn đoán có khối u ác tính ở ngực.

Những lúc đau nhức bà Thu cũng ít khi tâm sự với chồng vì thương ông đã quá nặng gánh áo cơm. 60 tuổi nhưng ông vẫn phải gắn bó với công việc phụ hồ suốt mười mấy năm qua nhưng thao tác giờ chẳng còn nhanh nhẹn. Bữa trưa vội vàng ở công trường được giở theo từ sáng, dù nguội lạnh nuốt chẳng trôi nhưng đó là cách mà ông có thể tích góp chút ít tiền điều trị bệnh tình cho vợ. 

Bệnh tật triền miên hàng chục năm ròng, chồng con làm được bao nhiêu đổ dồn chạy chữa cho cô Thu hết bấy nhiêu. Giờ ngoài căn nhà che nắng tránh mưa thì cũng chẳng còn tài sản gì có thể đem đi đổi chát kiếm tiền đưa cô đi viện. Địa chỉ nhân đạo rất mong nhận được sự chung tay giúp sức của đồng giúp gia đình vượt qua cơn thắt ngặt.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:

1/  Bà Lê Thị Thu, Ấp Long Hòa 1, xã Long Mỹ, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo", Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

– Số TK: 111.000.034.669 tại NHTMCP Công thương Chi nhánh Vĩnh Long

Bích Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *