Bao nhiêu ngày nằm bệnh là bấy nhiêu thời gian anh Phạm Thành Tuấn tự dằn vặt bản thân vì mình mà vợ con phải thêm cực nhọc. Cũng như những người cùng cảnh ngộ bị suy thận mãn giai đoạn cuối, ngoại trừ 3 ngày lọc thận mỗi tuần, ở nhà ít khi anh Tuấn có thể tự chăm sóc được bản thân thì làm sao tính tới chuyện bương chải mưu sinh, lo chạy chữa bệnh tình. 

Chỉ mới bắt đầu lọc thận định kỳ từ tháng 11 năm ngoái tới nay nhưng thời gian sức khỏe anh Tuấn có dấu hiệu suy kiệt đã kéo dài suốt 9 năm qua. Khởi phát là căn bệnh nhồi máu cơ tim, rồi đến tiểu đường và giờ là suy thận mãn.

Bất lực nhìn chồng sức khỏe ngày một hao mòn mà không đủ điều kiện đưa đi điều trị ở tuyến trên, khiến chị Loan lòng thêm quặn thắt. Còn nước thì còn tát, vợ chồng con cái luôn cố gắng trấn an mình như vậy nhưng gánh nặng chi phí chạy chữa bệnh tình cho anh Tuấn luôn là nỗi trăn trở khôn nguôi với ba người phụ nữ còn lại trong nhà. Tuyết Nhung con gái lớn của anh chị phải cố gắng lắm, vừa học vừa làm mới có thể tiếp tục đeo đuỗi được đến năm cuối của giảng đường đại học.

Bệnh của anh Tuấn phải điều trị lâu dài tốn kém, trong khi công việc của vợ anh thu nhập bấp bênh, con gái lớn vẫn còn phải hoàn thành năm cuối đại học với chi phí học tập không hề nhỏ. Địa chỉ nhân đạo rất mong nhận được sự chung tay giúp sức của cộng đồng giúp gia đình vượt qua cơn khốn khó.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:

1/ Anh Phạm Thành Tuấn, Ấp Tân Thắng, xã Tân An Hội, huyện Mang Thít
, tỉnh Vĩnh Long
 

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo", Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

– Số TK: 111.000.034.669 tại NHTMCP Công thương Chi nhánh Vĩnh Long

Bích Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *