Tháng 6/2017, trong khi đang điều trị bệnh lao phổi tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch – TP Hồ Chí Minh bác sĩ lại phát hiện anh Giàu bị rò khí quản – thực quản. Thời điểm đó, do đang điều trị căn bệnh lao phổi, nên tạm thời bác sĩ chỉ đặt ống thông từ mũi đến dạ dày để bơm thức ăn, nước uống. Tuy nhiên, sau một thời gian, mặc dù bệnh lao phổi của anh đã được điều trị khỏi hẳn nhưng vì không có tiền nên anh không thể tiếp tục nhập viện để phẫu thuật vá lỗ rò khí quản.

Không đất đai, tài sản gì ngoài căn nhà đang xuống cấp, lúc anh Giàu chưa phát bệnh, vợ chồng phải sang Cần Thơ làm mướn kiếm sống. Từ ngày anh ngã bệnh tới nay, xoay sở bằng công việc bưng bê, rửa chén ở quán ăn và tủ nước giải khát nhỏ mới mở gần đây cũng chỉ đủ đắp đỗi phần nào thì làm sao có tiền cho anh đi phẫu thuật. 

Chia sẻ với khó khăn của gia đình mình hiện tại, trước mắt, Địa chỉ nhân đạo tạm ứng cho gia đình mình15 triệu đồng để anh có điều kiện đến bệnh viện điều trị. Tuy nhiên, số tiền phẫu thuật cả trăm triệu đồng rất cần sự chung tay góp sức của cộng đồng.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:

1/ Anh Nguyễn Văn Giàu,  Khóm 1, Phường Thành Phước, TX Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo", Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

– Số tài khoản: 111000034669 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương – Chi nhánh Vĩnh Long

Bích Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *