Trái tim nhân ái – Kỳ 433: Em Văn Thị Phương Tuyền

Vừa trải qua táng chế cho chồng, thì bà Phạm Thị Hà ngụ ấp Hiệp Ngãi, xã Hiệp Đức, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang lại gánh thêm căn bệnh nan y nhiều năm chưa chạy chữa khỏi của con gái nhỏ Phương Tuyền, khiến cảnh nhà đã khổ càng thêm suy sụp.

Từ một khối hạch lao đã mổ, bệnh biến chứng ác tính và chuyển sang lao màng não. Điều trị bước đầu, Phương Tuyền tương đối qua cơn nguy hiểm, nhưng hệ thần kinh bị tổn thương nặng, Phương Tuyền không thể đi lại, nói năng bình thường. Mọi sinh hoạt của cháu đều cần người giúp đỡ.

Suy nghĩ đứa con gái tội nghiệp đã rất kiên cường để chiến đấu cùng bệnh tật với tuổi đời còn rất nhỏ, nên tranh thủ khi sức khoẻ con tương đối ổn sau đợt vô thuốc, chị để con ở  lại bệnh viện cho người thân chăm sóc, trở về quê để thu xếp tang chế. Nén lại sau lưng những đau thương, buồn tủi vì mất mát người thân, chị Hà dặn lòng phải mạnh mẽ, kiên cường, để có thể cùng con đi hết quãng đường chông gai.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:

 

1/ Bà Phạm Ngọc Hà – mẹ em Phương Tuyền – ấp Hiệp Ngãi, xã Hiệp Đức, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. ĐT: 0168.5929444

2/ Chương trình “Trái tim nhân ái”Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

- Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

- Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

- Số tài khoản: 111000034669 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương – Chi nhánh Vĩnh Long.

Thanh Thanh

Các bài viết liên quan:

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb