Cô gái Huế Trần Mỹ Ngọc đã sẵn sàng với danh xưng mới: Mỹ Ngọc Bolero?

Sau tập 1 Duyên dáng Bolero, ca sĩ Trần Mỹ Ngọc nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía BGK. Trong tập phát sóng của chương trình Duyên dáng Bolero tối ngày 16/4 vừa qua, Trần Mỹ Ngọc đã chinh phục được dàn giảm kháo cực kỳ khó tính để bước vào vòng thi tiếp theo.

Chọn tác phẩm rất nổi tiếng của nhạc sĩ Lam Phương – ca khúc Xin thời gian qua mau, Trần Mỹ Ngọc tự đặt cho mình câu hỏi làm sao để hát vừa đúng chất Bolero đồng thời không bị trùng lặp với những ca sĩ tên tuổi đi trước. Trần Mỹ Ngọc thông minh pha một chút khàn ấm của giọng tự nhiên sẵn có với cách luyến láy uyển chuyển của Bolero một cách vừa đủ. Với ca khúc này, Trần Mỹ Ngọc đã ấn định ngay từ đầu cho mình lối hát Bolero không quá mùi mẫn, tình cảm và dù ở lứa tuổi nào cũng có thể nghe khá dễ chịu.

 

Với cách thể hiện như vậy, Trần Mỹ Ngọc nhận được rất nhiều lời khen từ phía BGK. Giám khảo Mỹ Huyền cho biết chị rất thích giọng hát có chiều sâu, nức nở, có hồn và khào khào của Mỹ Ngọc. Điều thú vị là nữ giám khảo và Mỹ Ngọc đều là người gốc Huế nên cả hai đã nói chuyện với nhau bằng giọng Huế.

Giám khảo Kỳ Duyên cũng dành nhiều lời khen: “Tên hợp với vóc dáng. Độ tỏa sáng trên sân khấu em có, em chọn bộ đầm Tây phương, màu hồng nhạt vẫn có sự gợi cảm nhưng vẫn rất kín đáo, trang phục chọn rất khéo, kiểu tóc giống công chúa ngày xưa, không phồng không cứng phù hợp với sự mềm mại của dòng nhạc Bolero nhưng mới hơn một tí. Chị thấy em rất đẹp, nội cái đẹp thôi là đã ăn 80% rồi. Với Kỳ Duyên, phụ nữ đã đứng trên sân khấu trong bất cứ nghề gì thì cái đẹp là cái quan trọng. Còn nếu hát hay thì phải thật là hay để quên đi cái ngoại hình”.

Giám khảo Đông Đào: “Tuy là thí sinh đầu tiên nhưng khi em cất giọng, chị thấy nội lực và sự tự tin của em, rất là chắc tuy vài chỗ còn bị thiếu hơi”.

Giám khảo Vũ Thành Vinh khen Mỹ Ngọc có tiềm năng đi xa. Khi biết Mỹ Ngọc cũng là một MC, anh đề nghị Mỹ Ngọc thử giới thiệu về chương trình Duyên dáng Bolero. Dù có chút lặp từ trong phần giới thiệu nhưng Mỹ Ngọc lại gây thiện cảm bằng giọng nói ngọt ngào khi trổ tài dẫn chương trình. MC Kỳ Duyên “chấm” Mỹ Ngọc giải Nhất về kỹ năng làm MC, nói rất tự nhiên, không vấp, không đọc bài, không có sự chuẩn bị.

 

Vừa mới chào sân Bolero, Trần Mỹ Ngọc đã cho thấy sự quyết tâm thử thách bản thân mình để làm sao chinh phục được khán giả yêu thương dòng nhạc này mấy chục năm qua. Và đương nhiên, Trần Mỹ Ngọc còn phải hoàn thiện mình nhiều hơn nữa. Liệu trong thời gian tới, Trần Mỹ Ngọc với danh xưng thứ hai là Mỹ Ngọc Bolero, có làm xiêu lòng người yêu nhạc?

Chương trình Duyên dáng Bolero do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất. Không chỉ dành riêng cho khán giả miền Nam, khán giả tại miền Bắc vẫn có thể xem chương trình trên hệ thống cab Analog tại vị trí kênh số 8 (THVL1) của VTVCab hoặc xem video clip full của chương trình trên ứng dụng THVLi tại địa chỉ: www.thvli.vn.

Nguồn: Mi Ty  ( Thế giới điện ảnh )

Các bài viết liên quan:

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb