Bạch Long khóc trên sân khấu khi kể chuyện tình đau khổ vì bị gia đình người yêu chê nghèo

Tập 4 chương trình Người nghệ sĩ đa tài 2017 – mùa hai với chủ đề “Lễ hội” phát sóng vào ngày 10/12 với màn trình diễn của 6 thí sinh: nghệ sĩ Bạch Long, diễn viên Tấn Bo, MC Liêu Hà Trinh, ca sĩ Khánh Phương, “Thần đồng” bé Châu -Nguyễn Huy, diễn viên Hữu Tín.

 

 

Trong chương trình, Bạch Long mang đến người xem tiết mục “Lễ hội Kỳ Yên” do chính anh lên kịch bản, dàn dựng. Nội dung kể chuyện tình của một đôi nam nữ gặp nhau trong ngày lễ cúng đình. Dù đã hẹn ước, nhưng một năm sau, cô gái thông báo sẽ cưới người khác vì gia đình ngăn cấm. Bạch Long thể hiện ca khúc Bài tình ca cho em thể hiện tâm trạng đau khổ của chàng trai khi chuyện tình dở dang. Nghệ sĩ vừa hát vừa khóc trên sân khấu. Nội dung tiết mục cũng chính là câu chuyện tình có thật của Bạch Long cách đây nhiều năm.

 

 

 

 

Anh trai Thành Lộc chia sẻ: “Hồi xưa tôi có quen một cô gái khi hát ở đình Thái Hưng. Mỗi năm đến ngày diễn ra lễ hội là tôi khóc vì nhớ tới người đó”.

Trong tiết mục Bạch Long tái hiện nghệ thuật hát bội của dân tộc thông qua vai trò người dẫn chuyện. Anh giới thiệu các nghi thức lễ hội mang phong cách người Nam Bộ gồm: Lễ đình hương, lễ Nhật Nguyệt, Tứ Thiên Vương, nghi lễ Đức vua di giá chúc phúc dân làng, Điệu múa Gia quan tấn cước….Thông qua phần trình diễn của mình, nghệ sĩ Bạch Long muốn giới thiệu nét đẹp văn hóa, lễ hội truyền thống của dân tộc ta.

Cát Tường nêu cảm xúc: “Em rất khâm phục anh. Nếu bằng tuổi anh, em không biết liệu em có thể hát và múa may như anh trên sân khấu không. Anh đem đến cho em một cảm xúc đáng kính”.

Bình Minh không dám nhận xét đàn anh bởi anh quá ngưỡng mộ tài năng của nghệ sĩ. “Có bao nhiêu điểm em đều gửi hết cho anh Bạch Long”, Bình Minh nói.

“Anh đã giới thiệu hai phần rõ rệt. Phần đầu là các lễ hội, sau đó lồng ghép chuyện tình của anh. Sau tiết mục này, em nghĩ, các bầu show ở tỉnh sẽ gọi điện mời anh. Chúc anh nhiều show vào dịp cuối năm”, Việt Hương nhận xét.

Nguồn: L.A ( Motthegioi.vn )

Các bài viết liên quan:

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb