(THVL) Những khoảng trời riêng

Cuộc sống hôn nhân luôn chứa đầy thử thách với bao cặp vợ chồng. Đôi khi sự phẳng lặng, hòa hợp, không còn sự riêng tư giữa hai cá thể lại gây ra sự nhàm chán bởi dù tất cả đều là chung thì vợ chồng vẫn cần lắm “những khoảng trời riêng”. Đó cũng là thông điệp mà bộ phim “Những khoảng trời riêng” gửi đến khán giả.

 

Nội dung phim xoay quanh cặp vợ chồng trẻ: Tường Vy và Khánh Hoàng. Khánh Hoàng là Giám đốc một công ty Cổ phần địa ốc. Anh là người có tài và khá nhiều tham vọng. Trong khi đó Tường Vy là một giáo viên nhu mì, hiền lành và an phận. Hoàng và Vy có một con gái. Vì mải lo công việc làm ăn, Hoàng trút tất cả việc nhà lên vai vợ. Thương chồng lại vốn tính cầu toàn, Vy một mình tất bật lo mọi chuyện trong gia đình mà không thuê người giúp việc. Hoàng muốn Vy phải có chức vị nên anh đã tìm cách chạy chọt cho vợ đi học quản lý để có thể được đề bạt làm Hiệu phó. Dù chỉ thích đứng lớp nhưng trước quyết định của chồng, Vy lại im lặng chấp nhận. Vì không đủ sức khỏe lại phải lo việc nhà, đi học thêm, đi dạy … nên Vy đổ bệnh. Cái thai thứ hai vừa tượng hình cũng không giữ được.

Trước sự cá tính, quyến rũ và hiện đại của Thu, Hoàng hoàn toàn bị chinh phục

 

Lúc này Hoàng đang tham gia một dự án lớn. Anh quen biết với Lệ Thu – một Biên tập viên Đài Truyền hình có mối quan hệ rộng rãi. Thu có cảm tình với Hoàng nên hết lòng giúp đỡ anh. Khi biết Hoàng ra Phan Thiết công tác, Thu đã ra tìm anh. Trước sự cá tính, quyến rũ và hiện đại của Thu, Hoàng hoàn toàn bị chinh phục. Nhờ những mối quan hệ rộng rãi của Thu mà công việc của Hoàng ngày càng suôn sẻ.

Vy vô tình bắt gặp cảnh chồng mình và người phụ nữ lạ âu yếm tay trong tay khiến cô đổ bệnh

 

Trở về nhà, nghe Vy thông báo đã bỏ thai vì sức khỏe cô quá yếu không giữ được, Hoàng như điên cuồng. Anh càng sa vào vòng tay ngọt ngào của Thu mà quên cả những lời an ủi giành cho vợ. Hoàng lại đi công tác. Vì muốn giành bất ngờ cho chồng, Vy đã tìm ra Phan Thiết. Tại đây, cô vô tình bắt gặp cảnh chồng mình và người phụ nữ lạ âu yếm tay trong tay. Vy đổ bệnh. Hoàng trở về lo lắng cho vợ. Anh mơ hồ hiểu được lý do Vy phẫn uất đến sinh bệnh. Chuyện ngoại tình của Hoàng cũng dần đổ vỡ, buộc Hoàng phải ly dị khi Thu đã mang thai. Hoàng rời khỏi nhà vợ, không mang theo của cải gì. Anh kết hôn với Lệ Thu. Dù vậy, giữa anh và Vy vẫn còn sợi dây liên hệ là đứa con gái nên anh và Vy vẫn còn sự gặp gỡ, nhất là khi con gái của họ bị bệnh. Vốn sẵn tính nghi ngờ lại hay ghen tuông nên Lệ Thu đã rất khó chịu vì mối liên hệ này. Cuộc sống gia đình của Hoàng và Thu bắt đầu nổi sóng …

Vốn sẵn tính nghi ngờ lại hay ghen tuông nên Lệ Thu đã rất khó chịu vì mối quan hệ của Hoàng với Vy. Cuộc sống gia đình của Hoàng và Thu bắt đầu nổi sóng …

 

Bộ phim “Những khoảng trời riêng” đang được phát trên sóng Đài THVL. Kính mời quý khán giả đón xem.

Bộ phim “Những khoảng trời riêng”

Độ dài: 30 tập

Diễn viên:

- Khương Thịnh: Khánh Hoàng

- Văn Phượng: Tường Vy

- Lâm Minh Thắng: Minh Đức

- Quỳnh Như: Lệ Thu

- Ôn Bích Hằng: Tường Vân

- Bé Gia Hân: Bé Khánh Ngân

- Anny Phạm: Trang Đài

- Trường Thịnh: Triệu Huy

Nhạc phẩm trong phim: Những khoảng trời riêng
                         Sáng tác: Vũ Quốc Bình
                         Thể hiện: Quỳnh Anh

Thời gian phát trên sóng THVL: 19h mỗi ngày trong tuần
 

 

 


 

Kathy
 

Từ khóa:

Các bài viết liên quan:

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb