(THVL) Kẻ đánh thuê

Là một xuất phẩm của TVB với sự góp mặt của nữ diễn viên khả ái Xa Thi Mạn, nam diễn viên Huỳnh Tử Hoa, Tạ Thiên Hoa và sự trở lại của nữ diễn viên Lý Ỷ Hồng cùng nội dung hài hước, hấp dẫn, bộ phim “Kẻ đánh thuê” chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả THVL những phút giây giải trí thú vị.

 Bộ phim “Kẻ đánh thuê” chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả THVL những phút giây giải trí thú vị.

 

Bộ phim xoay quanh nhân vật Mạch Đề Sản. Từng là một thiên tài về kinh tế, nhưng sau một biến cố bí ẩn, anh đã về Hồng Kông và sống như một kẻ vô công rỗi nghề. Một ngày kia, anh tình cờ gặp lại Xa Mộ Liên – vợ của người bạn thân đã mất tích. Mộ Liên đang thiếu một số nợ lớn và bị bọn đòi nợ đeo bám. Người đòi nợ cô là một cô gái xinh đẹp tên Lâm Diễu Diễu. Vì hiểu lầm Đề Sản là chồng của Mộ Liên và đã bỏ rơi vợ con nên Diễu Diễu rất ghét anh. Đến khi Đề Sản đề nghị trả giúp Mộ Liên số tiền Mộ Liên đang nợ, Diễu Diễu đã bám theo anh để đòi cho bằng được số nợ ấy. Đề Sản đưa Mộ Liên đến quán ăn của cha Diễu Diễu phụ việc. Sự nhiệt tình của anh khiến Mộ Liên cảm động và rồi cô nảy sinh tình cảm với anh. Khi nghe Diễu Diễu nói điều ấy, Đề Sản đã tìm cách né Mộ Liên và muốn nhờ Diễu Diễu giúp anh cách thoát khỏi ‘lưới tình” này. Diễu Diễu đã gạt Mộ Liên bằng cách nói rằng có người biết chồng cô chưa chết và hiện thời đã mất trí nhớ. Mộ Liên tin thật và trở về Mỹ tìm chồng.

Sự nhiệt tình của Đề Sản khiến Mộ Liên cảm động và rồi cô nảy sinh tình cảm với anh

 

Lúc này, Đề Sản gặp lại người em cùng mẹ khác cha của anh. Quá khứ tìm về, vì hận mẹ đã bỏ rơi cha con anh nên Sản quyết tâm trả thù. Lợi dụng những xích mích và đố kỵ trong gia đình họ, Đề Sản đã từ từ đạt được mục đích trả thù. Thế nhưng, khi nhìn những giọt nước mắt và sự đau đớn của người mẹ ruột, Đề Sản lại nhận ra mình cũng dằn vặt, đau đớn không kém mẹ. Bên cạnh anh, chỉ còn Diễu Diễu. Sau thời gian tiếp xúc, Diễu Diễu đã đem lòng yêu mến anh và chính tình yêu của cô là điểm tựa để anh vượt qua những biến cố của cuộc đời …

Sau thời gian tiếp xúc, Diễu Diễu đã đem lòng yêu mến anh và chính tình yêu của cô là điểm tựa để anh vượt qua những biến cố của cuộc đời …

 

Cũng như bao bộ phim về đề tài tình cảm gia đình khác của TVB, 22 tập của “Kẻ đánh thuê" vẫn khiến khán giả phì cười trước những tình huống vui nhộn nhưng cũng sẽ có lúc mang đến những phút giây cảm động. Bộ phim được phát trên sóng Đài THVL vào các ngày thứ Sáu, Bảy, Chủ nhật lúc 20h30. Kính mời quý khán giả đón xem.

 


 

Kathy
 

Từ khóa:

Các bài viết liên quan:

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb