Địa chỉ nhân đạo: Chị Nguyễn Thị Hằng Ni

Chồng bỏ đi khi đứa trai chưa đầy 5 tháng tuổi, hơn 10 năm qua, chị Nguyễn Thị Hằng Ni tất tả với cuộc sống mưu sinh chỉ mong con được học hành, ấm áo, no cơm. Nhưng rồi căn bệnh u ác ruột non bất ngờ bộc phát. Dù 6 tháng trước chị Ni được phẫu thuật cắt bỏ khối u nhưng sức lao động của người mẹ đơn thân đã không còn. Chuyện giặt giũ, cơm nước, thuốc men hằng bữa ở nhà hiện giờ đều phải nhờ cha mẹ nhà bên qua giúp đỡ.

Không thể để cháu ngoại gieo neo đi tìm con chữ, không thể bỏ mặc con gái tay lo con, tay ôm bệnh, cha mẹ chị Ni dù lớn tuổi nhưng cũng gắng sức lao động. Ngày nắng dù sắp vé số trên tay vơi đi trong mệt nhọc nhưng bà Phạm Thị Bào vui mừng trong dạ vì có đồng lời để mua gạo thóc, đồ ăn hằng bữa.

Không từ chối cuốc xe ôm chở khách nào dù ở xa gần, ông Nguyễn Văn Thiện có mặt trên mọi nẻo đường quê để gom góp tiền cho con gái được tái khám đúng định kỳ. 

Một người mẹ đơn thân nuôi con đã vất vả nhiều, đẳng này chị Ni còn mang bệnh tật ngặt nghèo. Cha mẹ chị dù xót con, thương cháu, nhưng cảnh nhà thiếu trước hụt sau chỉ có thể cưu mang cơm nước hàng ngày chứ không thể giúp chị theo đuổi quá trình điều trị lâu dài.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:

1/ Chị Nguyễn Thị Hằng Ni, Ấp Gò Tranh, xã Vĩnh Xuân, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo", Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

- Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

- Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

- Số TK: 111.000.034.669 tại NHTMCP Công thương Chi nhánh Vĩnh Long

Bích Chi

Các bài viết liên quan:

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb