Xem phiên bản di động
    

Phim đặc sắc tháng 7/2019: Hẹn hò giấu mặt, Chung cư cảnh sát

Phim đặc sắc tháng 7/2019: Hẹn hò giấu mặt, Chung cư cảnh sát

Lao công bí ẩn

Lao công bí ẩn

Những vụ án mạng liên tiếp diễn ra, một lao công bí ẩn luôn xuất hiện bên cạnh. Cuộc chiến của một bà mẹ đơn thân trong vấn nạn quấy rối tình dục nơi công sở. Số phận của những kẻ gây ra tội lỗi sẽ phải trả giá ra sao? Công lý liệu có được lặp lại? Đón xem bộ phim “Lao công bí ẩn” phát sóng vào lúc 21h hàng ngày trên kênh THVL2, bắt đầu từ ngày 28/06/2019.

Một chàng ba nàng

Một chàng ba nàng

Mối tình tươi đẹp của cặp đôi oan gia bỗng chốc vỡ tan vì mối hiểu lầm trong quá khứ. Và khi một lần nữa nuôi mộng ước tương phùng thì họ lại phải đối mặt những nguy cơ đến từ phía tình yêu lẫn thù hận. Với Nhan Phúc Vinh, Kim Tuyến, Hồ Bích Trâm, Tuấn Trần… phim truyện Việt Nam “Một chàng ba nàng” phát sóng vào lúc 19h các ngày trong tuần trên kênh THVL3, bắt đầu từ ngày 18/06/2019.

Giữa hai bờ thiện ác

Giữa hai bờ thiện ác

Từ một người làm công hiền lành, Sách bỗng chốc trở thành nghi can số 1 trong vụ cướp tiệm vàng Kim Báu. Tuy nhiên, số vàng đó không giúp Sách có được tháng ngày êm đềm bên người tình như vẫn hằng mong ước. Miệt mài trốn chạy, Sách nhận ra mình chỉ là nạn nhân của một cái bẫy được giăng sẵn… “Giữa hai bờ thiện ác” – nẽo về chông gai của khát vọng thiện lương… Phim phát sóng vào lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai – thứ Bảy trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 14/06/2019, mời quý khán giả đón xem.

Phim đặc sắc tháng 6/2019: Giữa hai bờ thiện ác, Một chàng ba nàng

Phim đặc sắc tháng 6/2019: Giữa hai bờ thiện ác, Một chàng ba nàng

Lấy chồng cho mẹ

Lấy chồng cho mẹ

Luôn hy sinh tất cả vì hạnh phúc của các con, nhưng đôi khi tình yêu thương mà người mẹ nhận lại luôn đi cùng với những toan tính vụ lợi… Sâu lắng, cảm động với câu chuyện gần gũi và đầy tính nhân văn, bộ phim truyện Việt Nam “Lấy chồng cho mẹ” phát sóng vào lúc 19h trên kênh THVL3, bắt đầu từ ngày 17/05/2019, mời quý khán giả đón xem.

Giá của nụ cười

Giá của nụ cười

Thiện – ác đối đầu, trắng – đen vô định… “Giá của nụ cười” là cuộc chiến không khoan nhượng chống lại những tham vọng mù quán, đánh mất chính bản thân mình. Phim phát sóng vào lúc 21h các ngày trên THVL2, bắt đầu từ ngày 16/05/2019, mời quý khán giả đón xem.

Phim đặc săc tháng 5/2019: Tình yêu và thù hận, Giá của nụ cười

Phim đặc săc tháng 5/2019: Tình yêu và thù hận, Giá của nụ cười

Dập tắt lửa lòng

Dập tắt lửa lòng

Là con gái nhà thương hồ với cuộc sống bấp bênh, rày đây mai đó trên sông nước, Hoa tình cờ được Thành – con trai út của bà Hội, cứu khỏi bọn bảo kê miệt vườn. Cả hai bắt đầu dành tình cảm cho nhau. Tuy nhiên, ông Hai Nghĩa – ba của Hoa đã hứa hôn Hoa cho Tốt. Trong khi đó, bà Hội cũng muốn Thành cưới Bích – một nhân viên trong nhà máy của bà, bởi sự giỏi giang, tháo vát và cả gia thế môn đăng hộ đối của cô. Phim truyện Việt Nam “Dập tắt lửa lòng” được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1, bắt đầu từ ngày 25/04/2019.

Bà Trùm

Bà Trùm

Một cuộc gọi từ Đài Loan đã làm gián đoạn cuộc sống yên tĩnh của Bình Phàm ở nước ngoài. Chị gái sinh đôi của cô bị hôn mê sâu do tai nạn xe hơi. Đột nhiên, Bình Phàm với tính cách đơn giản, tốt bụng bị buộc phải sống trong một vai trò mới – bà trùm. Phim truyện Đài Loan “Bà Trùm” phát sóng vào lúc 17h các ngày trên THVL2, bắt đầu từ 19/04/2019.

Vươn tới giấc mơ xa

Vươn tới giấc mơ xa

Vào tháng 6 năm 2013, Nhất Phấn vì câu nói “Live for nothing or die for something” mà tiến bước đầu tiên ấp ủ giấc mơ cho riêng mình. Cô và 3 người bạn tốt Mạo Mạo, Mễ Hương, Hạo Mỹ cùng lập nên kế hoạch “Dream life” APP, nhằm cùng nhau biến những giấc mơ trở thành hiện thực. Tuy nhiên, giấc mơ ấy lại không thành công. Phim truyện Đài Loan “Vươn tới giấc mơ xa” phát sóng lúc 12h trên kênh THVL2, bắt đầu từ ngày 12/04/2019.

Phim đặc sắc tháng 4/2019: Con ông Hai Lúa, Khu vườn tình yêu, Dập tắt lửa lòng

Phim đặc sắc tháng 4/2019: Con ông Hai Lúa, Khu vườn tình yêu, Dập tắt lửa lòng

Phim đặc sắc: Bà trùm, vươn tới giấc mơ xa

Phim đặc sắc: Bà trùm, vươn tới giấc mơ xa

Bữa tối của diều hâu

Bữa tối của diều hâu

Sinh ra trong một gia đình có người cha tù tội, mẹ làm lao công quét rác đầy cơ cực, Hoàng Quyên chán nản cảnh sống nghèo nàn. Cho đến một hôm, bà Nguyệt – mẹ Quyên tình cờ gặp lại ông Tuấn – người tình ngày xưa của bà. Cuộc gặp gỡ định mệnh này đã làm thay đổi cuộc đời và số phận cô gái trẻ mang cái tên Hoàng Quyên.

Thám tử lưu manh

Thám tử lưu manh

Khi cuộc sống đầy rẫy những tội ác thách thức vị thám tử tài ba, những bí mật kinh hoàng dần hé lộ. Nhưng sẽ ra sao nếu người thực thi công lý lại là tội phạm?
Đón xem phim truyện Ấn Độ: Thám Tử Lưu Manh được phát sóng lúc 22h15 mỗi ngày trên kênh THVL1, bắt đầu từ 03/4/2019.

Mặt nạ anh hùng

Mặt nạ anh hùng

“Mặt nạ anh hùng” – bộ phim truyện Phillipines với nhiều tình tiết hấp dẫn, mới lạ tạo nên một câu chuyện đầy sức hút với sự góp mặt của nam tài tử nổi tiếng Dingdong Dantes và Hoa hậu thế giới 2013 – Megan Young. Phim được phát sóng vào lúc 17h hàng ngày trên kênh THVL2, bắt đầu từ ngày 13/03/2019, mời quý khán giả đón xem.Tin đã đưa

Các tin đã đưa ngày: