Xem phiên bản di động
    

Phim đặc sắc: Bà trùm, vươn tới giấc mơ xa

Phim đặc sắc: Bà trùm, vươn tới giấc mơ xa

Mặt nạ anh hùng

Mặt nạ anh hùng

“Mặt nạ anh hùng” – bộ phim truyện Phillipines với nhiều tình tiết hấp dẫn, mới lạ tạo nên một câu chuyện đầy sức hút với sự góp mặt của nam tài tử nổi tiếng Dingdong Dantes và Hoa hậu thế giới 2013 – Megan Young. Phim được phát sóng vào lúc 17h hàng ngày trên kênh THVL2, bắt đầu từ ngày 13/03/2019, mời quý khán giả đón xem.

Hẹn nhau ngày mai

Hẹn nhau ngày mai

Thiên văn xuất hiện dị tượng, không gian và thời gian bỗng dưng bị mất kiểm soát… Liệu khi con người có quyền năng thay đổi quá khứ và tương lai thì mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn? Phim truyện Đài Loan “Hẹn nhau ngày mai” phát sóng vào lúc 17h30 phút các ngày trong tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 05/03/2019, mời quý khán giả đón xem.

Ban Thục truyền kỳ

Ban Thục truyền kỳ

“Ban Thục truyền kỳ” kể về hành trình của cô gái mồ côi Ban Thục từ thảo nguyên đến Lạc Dương để tìm cha ruột là Ban Siêu, một vị quan trong triều đình nhà Hán. Vượt qua bao khó khăn thử thách, từ đó, cô gái nhỏ đã làm nên kỳ tích về cuộc đời mình… Mời quý khán giả đón xem bộ phim truyện Trung Quốc “Ban Thục truyền kỳ” được phát sóng vào lúc 12h mỗi ngày trên THVL2, bắt đầu từ ngày 01/03/2019.

Phim đặc sắc tháng 3/2019

Phim đặc sắc tháng 3/2019

Cuộc chiến thừa kế

Cuộc chiến thừa kế

Với nội dung nhân văn, diễn xuất hài hước, duyên dáng của dàn diễn viên trẻ đẹp Thái Lan, bộ phim “Cuộc chiến thừa kế” sẽ được phát sóng lúc 17h mỗi ngày trên THVL2, bắt đầu từ ngày 01/03/2019, mời quý khán giả đón xem.

Trà táo đỏ

Trà táo đỏ

Có niềm hạnh phúc được đắp xây bằng tình yêu mãnh liệt, bất chấp mọi rào cản, nhưng hạnh phúc ấy đã không thể bền chặt bởi nghịch cảnh cuộc đời và lòng người vốn đầy ích kỷ, oán hờn. Và biến cố nghiệt ngã của quá khứ khiến họ phải gánh chịu nỗi đau và sự mất mát không gì bù đắp cho tương lai… Với Quý Bình, Thanh Trúc, Quỳnh Lam, Hà Trí Quang… bộ phim truyện Việt Nam “Trà táo đỏ” sẽ được giới thiệu vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 21/02/2019, kính mời quý khán giả đón xem.

Phim đặc sắc tháng 2/2019

Phim đặc sắc tháng 2/2019

Không cần soái ca

Không cần soái ca

Luôn được xưng tụng là một soái ca, thế nhưng Gia Huy chưa bao giờ hạnh phúc trọn vẹn vì sự hà khắc của cha, sự chống đối của một cô gái trẻ và đố kỵ của lòng người… Mời quý khán giả đón xem bộ phim truyện Việt Nam “Không cần soái ca” với sự tham gia của: Thúy Diễm, Lương Thế Thành, Hạ Anh, Tuấn Trần… Phim được phát sóng vào lúc 9h từ thứ Ba đến Chủ nhật trên kênh THVL2, bắt đầu từ ngày 27/01/2019.

Lời hứa tình yêu

Lời hứa tình yêu

Có muôn vạn tình yêu trên cuộc đời này, nhưng có một dạng tình yêu mà không gì có thể chia cắt được… đó là định mệnh. “Lời hứa tình yêu” – một trong những bộ phim tình cảm đình đám của Ấn Độ sẽ được giới thiệu độc quyền trên sóng THVL1 vào lúc 12h các ngày trong tuần, bắt đầu từ 27/01/2019.

Tía ơi đừng say

Tía ơi đừng say

Một chiến dịch đặc biệt được đưa ra để giúp người cha cay nghiện rượu, nhưng giải pháp của 3 người con đã gặp phải muôn vàng rắc rối khi những cơn nghiện lâu năm của ông đã trở thành thói quen không dễ dàng từ bỏ.

Chàng trai hệ mặt trời

Chàng trai hệ mặt trời

Ở một chung cư cao cấp tại Sài Gòn, Sông sống một mình trong căn hộ rộng lớn. Mọi chuyện bắt đầu rối tung khi hai em trai của Sông là Núi và Biển dọn đến ở cùng anh để tiện việc học hành… Phim truyện Việt Nam “Chàng trai hệ mặt trời” hứa hẹn mang đến những phút giây thư giãn, hài hước cho khán giả THVL. Phim sẽ được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 17/1/2019.

Phim đặc sắc tháng 1/2019

Phim đặc sắc tháng 1/2019

Có một tình yêu mang tên định mệnh, cặp đôi ấy đã chấp nhận đương đầu mọi trở ngại và cùng vượt qua bao thử thách của không chỉ một kiếp người…

Những sắc màu hôn nhân

Những sắc màu hôn nhân

Chuyện phim xoay quanh đời sống hôn nhân của bốn cặp vợ chồng trẻ với bốn hoàn cảnh khác nhau nhưng tất cả đều có chung một nỗi niềm, đó là sự ăn năn hối hận vì đã rơi vào sai lầm lạc lối với những phút giây ngoài chồng ngoài vợ. Mời quý khán giả đón xem bộ phim truyện Việt Nam “Những sắc màu hôn nhân” sẽ được phát sóng vào lúc 21h mỗi ngày trên THVL2, bắt đầu từ ngày 28/11/2018.

Ngậm ngùi

Ngậm ngùi

Lấy bối cảnh làng gốm truyền thống Vĩnh Long, phim là câu chuyện khởi nghiệp của những người bạn trẻ chung niềm đam mê với gốm đỏ quê hương. Với Hòa Hiệp, Thúy Diễm, Hà Trí Quang, Thanh Nam, Hạnh Thúy… phim truyện Việt Nam “Ngậm ngùi” sẽ được giới thiệu vào lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 24/11/2018, mời quý khán giả đón xem.

Vợ tôi là cảnh sát

Vợ tôi là cảnh sát

Có một mối tình dám thách thức mọi rào cản của xã hội, viết ra một định nghĩa mới về tình yêu và hôn nhân cho những người trẻ… “Vợ tôi là Cảnh sát” – một siêu phẩm của truyền hình Ấn Độ đã sẵn sàng ra mắt bạn xem đài Việt Nam. Phim sẽ được phát sóng vào lúc 20h mỗi ngày trên kênh THVL2, bắt đầu từ ngày 15/11/2018, mời quý khán giả đón xem.Tin đã đưa

Các tin đã đưa ngày: