Xem phiên bản di động
    

Hương vị cuộc sống

Hương vị cuộc sống

Khi cuộc sống chứa đầy biến cố… người nặng tình thâm, kẻ mưu lợi riêng mình. Một kế hoạch tinh vi được tiến hành và sự thật bất ngờ được tiết lộ. Tất cả đã làm nên hương vị cuộc sống muôn màu… Mời quý khán giả đón xem bộ phim truyện Đài Loan “Hương vị cuộc sống” với sự tham gia của các diễn viên: Vương Thức Hiền, Lý Yến, Tăng Hoan Đình… phát sóng vào lúc 20h mỗi ngày trên THVL3, bắt đầu từ ngày 01/05/2019.

Phim đặc săc tháng 5/2019: Tình yêu và thù hận, Giá của nụ cười

Phim đặc săc tháng 5/2019: Tình yêu và thù hận, Giá của nụ cười

Tình yêu và thù hận

Tình yêu và thù hận

20 năm chưa đủ để lãng quên một mối thù khi sự thật dần được hé lộ. Tội ác lên ngôi và tình yêu trở thành phần thưởng để chiếm đoạt… Phim truyện Ấn Độ “Tình yêu và thù hận” phát sóng lúc 22h15 các ngày trên THVL1, bắt đầu từ ngày 05/05/2019.

Dập tắt lửa lòng

Dập tắt lửa lòng

Là con gái nhà thương hồ với cuộc sống bấp bênh, rày đây mai đó trên sông nước, Hoa tình cờ được Thành – con trai út của bà Hội, cứu khỏi bọn bảo kê miệt vườn. Cả hai bắt đầu dành tình cảm cho nhau. Tuy nhiên, ông Hai Nghĩa – ba của Hoa đã hứa hôn Hoa cho Tốt. Trong khi đó, bà Hội cũng muốn Thành cưới Bích – một nhân viên trong nhà máy của bà, bởi sự giỏi giang, tháo vát và cả gia thế môn đăng hộ đối của cô. Phim truyện Việt Nam “Dập tắt lửa lòng” được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1, bắt đầu từ ngày 25/04/2019.

Bà Trùm

Bà Trùm

Một cuộc gọi từ Đài Loan đã làm gián đoạn cuộc sống yên tĩnh của Bình Phàm ở nước ngoài. Chị gái sinh đôi của cô bị hôn mê sâu do tai nạn xe hơi. Đột nhiên, Bình Phàm với tính cách đơn giản, tốt bụng bị buộc phải sống trong một vai trò mới – bà trùm. Phim truyện Đài Loan “Bà Trùm” phát sóng vào lúc 17h các ngày trên THVL2, bắt đầu từ 19/04/2019.

Vươn tới giấc mơ xa

Vươn tới giấc mơ xa

Vào tháng 6 năm 2013, Nhất Phấn vì câu nói “Live for nothing or die for something” mà tiến bước đầu tiên ấp ủ giấc mơ cho riêng mình. Cô và 3 người bạn tốt Mạo Mạo, Mễ Hương, Hạo Mỹ cùng lập nên kế hoạch “Dream life” APP, nhằm cùng nhau biến những giấc mơ trở thành hiện thực. Tuy nhiên, giấc mơ ấy lại không thành công. Phim truyện Đài Loan “Vươn tới giấc mơ xa” phát sóng lúc 12h trên kênh THVL2, bắt đầu từ ngày 12/04/2019.

Con ông Hai Lúa

Con ông Hai Lúa

Bộ phim sitcom “Con ông Hai Lúa” được xem là hậu truyện của “Những cuộc phiêu lưu của Hai Lúa” đã phát sóng cách đây 10 năm. Với độ dài 255 tập, bộ phim sitcom “Con ông Hai Lúa” sẽ được phát sóng vào 17 giờ từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 08/04/2019, mời quý khán giả đón xem.

Khu vườn tình yêu

Khu vườn tình yêu

David là chủ một đồn điền trồng nho, bản lĩnh, đẹp trai, rất yêu thương vợ con. Vợ của anh là Lisa, xinh đẹp và nhân hậu, họ có hai đứa con: một gái, một trai. Hạnh phúc của họ sẽ là vĩnh cửu nếu như không có sự chen chân của Graciela… Phim truyện Mexico “Khu vườn tình yêu” phát sóng vào lúc 13h các ngày trong tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 09/04/2019.

Phim đặc sắc tháng 4/2019: Con ông Hai Lúa, Khu vườn tình yêu, Dập tắt lửa lòng

Phim đặc sắc tháng 4/2019: Con ông Hai Lúa, Khu vườn tình yêu, Dập tắt lửa lòng

Bữa tối của diều hâu

Bữa tối của diều hâu

Sinh ra trong một gia đình có người cha tù tội, mẹ làm lao công quét rác đầy cơ cực, Hoàng Quyên chán nản cảnh sống nghèo nàn. Cho đến một hôm, bà Nguyệt – mẹ Quyên tình cờ gặp lại ông Tuấn – người tình ngày xưa của bà. Cuộc gặp gỡ định mệnh này đã làm thay đổi cuộc đời và số phận cô gái trẻ mang cái tên Hoàng Quyên.

Đại thời đại

Đại thời đại

Võ Tắc Thiên – một nữ vương mưu trí, uy quyền, tài ba vang danh sử sách. Trước khi tiến cung, bà là một nữ nhân xinh đẹp, trong sáng, luôn tin tưởng vào tình yêu. Nhưng rồi khi nắm quyền lực trong tay, làm bá chủ thiên hạ, bà lại luôn cảm thấy cô độc, đến cuối đời vẫn không có được tình yêu. Liệu một Võ Tắc Thiên của 1000 năm sau có tìm được hạnh phúc?

Thám tử lưu manh

Thám tử lưu manh

Khi cuộc sống đầy rẫy những tội ác thách thức vị thám tử tài ba, những bí mật kinh hoàng dần hé lộ. Nhưng sẽ ra sao nếu người thực thi công lý lại là tội phạm?
Đón xem phim truyện Ấn Độ: Thám Tử Lưu Manh được phát sóng lúc 22h15 mỗi ngày trên kênh THVL1, bắt đầu từ 03/4/2019.Tin đã đưa

Các tin đã đưa ngày: