Vì muốn con trai có cuộc sống sung túc, Dung – Nhật Kim Anh ở “Vua bánh mì” đã quyết định rời xa con.

 

Tập 6 của phim truyền hình Vua bánh mì vừa lên sóng cùng loạt tình tiết hấp dẫn. Trong tập này, Khuê (Thân Thúy Hà) chính thức đối đầu với mẹ chồng là bà Ngà (Lê Thiện) và chồng là Đạt (Cao Minh Đạt) trong cuộc chiến giành quyền thừa kế gia sản.

Không còn cách nào khác để bảo vệ an toàn mãi mãi và cũng vì tương lai của con trai, Dung (Nhật Kim Anh) liều lĩnh gửi con trai Hữu Nguyện ở lại nhà họ Trần. Chưa hề đòi hỏi quyền lợi cho bản thân dù đã chịu thiệt thòi suốt nhiều năm, thế nhưng sự xuất hiện trở lại của Dung khiến Ngọc Khuê và Văn Tài căm tức tột cùng.

Trong ngôi nhà họ Trần rộng lớn, Dung xác nhận với Hữu Nguyện rằng Tổng giám đốc công ty bánh kẹo Thành Phát chính là ba của cậu bé. Nghe tin Dung dẫn con trai trở về, bà Ngà không thể tin nổi vào tai mình.

Cùng lúc, ông Đạt chất vấn Văn Tài (NSƯT Trương Minh Quốc Thái) rằng biết rõ sự thật về chuyện Dung sinh con trai mà lại nói Hữu Nguyện chỉ là trùng tên với đứa con trai của ông thôi. Văn Tài biện minh rằng vì muốn giữ gìn hòa khí trong gia đình nên mới cố tình che giấu chuyện về Dung. Nghe tới đây, Đạt gay gắt mắng Tài nên biết thân biết phận, dù có lý do gì đi nữa cũng không được tự ý xen vào chuyện gia đình anh.

 

Ngọc Khuê (Thân Thúy Hà) vô cùng căm tức khi mẹ con Dung xuất hiện. Cô ta hỗn hào vô lễ mắng bà Ngà rồi nhìn Dung bằng ánh mắt hình viên đạn. Khuê nói rằng chỉ có con trai của cô mới là người có quyền thừa kế gia sản khổng lồ mà nhà họ Trần gầy dựng bao năm qua.

Để Hữu Nguyện được sống sung túc, Dung chấp nhận rời khỏi nhà họ Trần. Cô ôm con khóc nức nở rồi quay lưng bước đi. Đúng thời điểm đó, Tài xuất hiện và đe dọa Dung rằng cô sẽ phải hối tiếc vì những gì đã làm. Lúc này đây Dung không còn e sợ mà cảnh cáo ngược lại rằng nếu dám đụng đến Hữu Nguyện cô sẽ không tha cho hắn. Hắn ta không biết rằng bất kỳ người mẹ nào cũng sẵn sàng hy sinh vì con của mình, họ sẽ làm mọi việc để con có thể được hạnh phúc.

Bất ngờ thay, Ngọc Khuê đồng ý cho Hữu Nguyện sống trong nhà họ Trần nhưng kèm theo một điều kiện. Ông Đạt không được nhận Hữu Nguyện là con trên pháp lý lẫn danh nghĩa. Cô ta tự tin ra điều kiện bởi sắp tới Thành Đạt có nhiều dự án làm ăn, nếu không có sự hỗ trợ của ngân hàng Á Việt thì khó thành công, mà chủ tịch ngân hàng Á Việt là người từng mang ơn gia đình Ngọc Khuê.

 

Cuộc sống sắp tới của Hữu Nguyện tại căn biệt thự xa hoa nhưng lạnh lẽo sẽ như thế nào? Liệu những kẻ độc ác là Văn Tài, Ngọc Khuê sẽ có hành động gì tiếp theo để diệt trừ hậu họa? Những tập tiếp theo của Vua bánh mì được phát sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *