Có những tình yêu mãi mãi không mất đi, có những ân tình không bao giờ lụi tắt, nó vẫn cháy mãi, vẫn đong đầy trong đôi mắt của những người yêu nhau.

Thuộc thể loại hình sự, tuy nhiên “Đôi mắt ân tình” không thiếu những ân tình khiến bộ phim vừa hấp dẫn bởi tình tiết phá án gay cấn vừa xúc động bởi đong đầy những cung bậc cảm xúc.

 Bộ phim "Đôi mắt ân tình"

 

Trần Minh là một cảnh sát dũng cảm và thông minh được bạn bè và đồng nghiệp yêu mến, quý trọng. Trần Minh đã kết hôn và có một cậu con trai. Tuy nhiên, vì quá đam mê nghề, giành phần lớn thời gian cho công việc nên vợ anh chán nản và yêu một người đàn ông ngoại quốc. Còn Trần Minh cũng được nhiều nữ đồng nghiệp yêu mến, trong đó anh dành nhiều tình cảm cho Xuân Khánh – bác sĩ pháp y.

 

 Sự hy sinh của Trần Minh khiến Xuân Khánh vô cùng đau đớn

 

Khi Trần Minh tham gia phá một vụ án về kẻ đã giết chết hai người phụ nữ thì vợ anh bị bắt cóc. Tên bắt cóc cũng chính là thủ phạm đã gây ra hai vụ án mạng kia. Lý do là vì hắn căm hận những phụ nữ bỏ chồng theo người khác. Trong lúc Trần Minh ráo riết tìm tung tích thủ phạm thì hắn đã đưa vợ anh về quê. Qua những thông tin thu thập được, Trần Minh biết kẻ bắt cóc đã chủ động liên lạc và đòi tiền chuộc vợ anh với người đàn ông ngoại quốc. Anh tìm gặp nhân tình của vợ và biết người đàn ông này cũng rất yêu vợ mình. Khi anh ta đem tiền đi trao đổi, Trần Minh đã bí mật theo dõi. Tên bắt cóc bất ngờ trước sự xuất hiện của Trần Minh và đã chống trả quyết liệt. Trong lúc bảo vệ vợ mình, Trần Minh đã hy sinh. 

 

 Cô tìm lại hình ảnh Trần Minh trong đôi mắt Vĩnh Kỳ cho đến khi cô thật sự yêu anh …

 

Đau đớn trước cái chết của Trần Minh, Xuân Khánh tưởng chừng như gục ngã. Khi biết tin giác mạc của Trần Minh sẽ được hiến tặng cho Vĩnh Kỳ – một luật sư trẻ tuổi, tài năng, nhân hậu nhưng bất hạnh – Xuân Khánh đã tìm đến thăm Vĩnh Kỳ. Bây giờ, tất cả những gì cô còn trông thấy ở Trần Minh là đôi mắt của Vĩnh Kỳ. Xuân Khánh tìm lại hình ảnh Trần Minh trong ánh mắt ấy cho đến khi cô và Vĩnh Kỳ thật sự yêu nhau. Nhưng, những thử thách và sóng gió lại tiếp tục chờ họ ở phía trước…

 Với nội dung khá lạ, cùng dàn diễn viên trẻ đẹp, diễn xuất tốt, bộ phim sẽ mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn thú vị. Bộ phim “Đôi mắt ân tình” đang được phát trên sóng Đài THVL. Kính mời quý khán giả đón xem.

Bộ phim “Đôi mắt ân tình”

• Độ dài: 40 tập

Thời gian phát sóng trên THVL: 20h30 tối thứ Hai, Ba, Tư

Đạo diễn: Xuân Cường – Quốc Hùng

Nhạc phẩm trong phim: “Đôi mắt ân tình"

                             – Sáng tác: Nhạc sĩ Nguyễn Hoài Anh
                             – Ca sĩ: Như Ý

• Diễn viên:

– Nhật Kim Anh: Xuân Khánh

– Minh Luân: Trần Minh

– Thành Được: Vĩnh Kỳ

– Minh Ngọc: Duyên

– Thúy Diễm: Ngọc Lan

– Hồ Thu Phương: Bích Vân

– Tony Barners: Birdy

– Jenny Hải Yến: Nguyệt
 

 

 Kathy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *