Tiếp nối thành công của Phần 1, Phía sau tội ác phần 2 tiếp tục là những câu chuyện đời nhiều biến cố, đa cung bậc được thể hiện thông qua 2 vụ án hình sự hấp dẫn và ẩn chứa nhiều bất ngờ.

“Án mạng của đồng tiền” được bắt đầu vào buổi sáng ở một cửa hàng hoa nhỏ. Khi đó, Linh đã dùng kéo đâm Triệu – người tình một thời cô hết mực thương yêu.

Sau phút bàng hoàng, Linh dần trấn định lại và tìm cách phi tang cái xác. Cô chọn cánh rừng vắng vẻ ở ngoại ô thành phố và vứt xác Triệu ở đó.

Địa hình Linh chọn dù hiểm trở nhưng vẫn không ngăn được cảnh sát nhanh chóng tìm ra cái xác. Tuy nhiên phía cảnh sát kết luận nguyên nhân gây nên cái chết của Triệu là do bị siết cổ và khi chết, tay Triệu vẫn đang nắm chặt một cánh hoa Lys

Từ manh mối là cánh hoa Lys đó, cảnh sát tìm tới Linh dù họ biết rằng cô không phải là hung thủ bởi nhát kéo đó không giết được Triệu nhưng lời khai của cô chính là cơ sở để tìm ra kẻ thủ ác đang giấu mặt và đây chính là ẩn số hấp dẫn được đan cài vô cùng khéo léo trên nền tảng là câu chuyện đời của cô gái tên Linh

Được khai thác với một khía cạnh khác,  câu chuyện về “người tù hạnh phúc” khi mới bắt đầu tưởng chừng sẽ là những cột mốc trong cuộc đời chàng bác sĩ trẻ Hiển Vinh khi mà nhiều năm về trước cậu chính là đứa bé được sinh ra khi người mẹ là nạn nhân của một vụ cưỡng bức.

Nhưng thật ra Vinh chỉ đóng vai trò nhân chứng cho một vụ án oan khác mà trong đó Quang – người bị cáo buộc mưu sát đã phải chịu án 10 năm trời cho tội ác mà anh ta không hề làm.

 Với sự giúp đỡ Vinh và nhóm trinh sát, vụ án năm xưa một lần nữa được lật lại và hung thủ tưởng đã tiêu diêu ngoài vòng pháp luật đã bất ngờ sa lưới.

Với mong muốn mang đến những câu chuyện chân thật và có khả năng lay động cảm xúc người xem, “Phía sau tội ác” luôn chú trọng cách xây dựng nhân vật trung tâm, đó luôn là những con người không phát triển tính cách một chiều như thường thấy mà ở họ luôn có sự giằng co giữa thiện và ác, giữa đúng đắn và sai lầm. Quá trình lạc lối của mỗi một con người được miêu tả sinh động và tỉ mỉ không chỉ khiến người xem dễ dàng bị cuốn theo câu chuyện của họ và còn có thể tự rút ra cho mình những bài học ý nghĩa về cuộc sống và tình yêu.

Phim do THVL hợp tác sản xuất và sẽ được giới thiệu vào lúc 20h các buổi tối từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1, bắt đầu từ 06.07.2015.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *