Pepe – cậu bé thông minh luôn yêu thích và thần tượng huyền thoại anh hùng Robin Hood – nhân vật đã mang đến cuộc sống tốt đẹp và công bằng cho tất cả mọi người.

Khi còn nhỏ, Pepe đã chứng kiến cảnh anh trai bị ức hiếp bởi một gia đình giàu có nhưng cha cậu và những người nghèo khó trong thị trấn đã không thể chống lại những người có quyền lực bởi sức mạnh của đồng tiền. Vì vậy cậu luôn gây rối đánh nhau nhằm chống lại bất công… Bước ngoặt làm thay đổi cuộc Pepe khi anh bị đuổi khỏi trường đại học vào năm cuối vì liên tục dính vào những vụ rắc rối, đánh nhau để lấy lại công bằng cho bạn bè và những người sức yếu thế cô.

Sự kiện này đã làm mối quan hệ giữa Pepe và cha mình trở nên xấu đi vì ông luôn mong ước con trai sẽ trở thành một luật sư danh giá. Không muốn mọi người thất vọng, Pepe âm thầm vừa học vừa làm và với sự giúp đỡ của ông chủ tốt bụng Azmando, Pepe tốt nghiệp ngành luật trở về mong muốn tạo bất ngờ cho Cha. Nhưng bất hòa giữa Pepe và Ba chưa kịp giải quyết đã trở thành cơ hội cho những kẻ trục lợi bất chính vì tiền bất chấp thủ đoạn. Cái chết bất ngờ của cha khi Pepe vừa trở về và bị cáo buộc là hung thủ với đầy đủ vật chứng của cảnh sát, giám định của bác sỹ và một nhân chứng quan trọng là bà Thị trưởng khiến Pepe rơi vào bế tắc, hụt hẫng và mất niềm tin vào công lý.

Vì muốn đảm bảo cho tội ác của mình không bại lộ và cũng nhân cơ hội để loại trừ Pepe ra khỏi cuộc đua tình ái vĩnh viễn mà anh ta biết rằng mình không thể là đối thủ nên kẻ chủ mưu đã quyết tâm diệt trừ tận gốc… Một tai nạn đã xảy ra khi chiếc xe áp giải Pepe đi qua cầu và rơi xuống sông. Nhưng Pepe may mắn được một cô gái võ nghệ cao cường với hành tung bí ẩn cứu sống khi đang trôi dạt trên sông.

Những ngày ẩn náo và được Venus dạy võ, Pepe đã nghĩ ra ý tưởng hóa thân thành nhân vật huyền thoại Robin Hood để tìm ra sự thật về cái chết của Cha và mưu đồ của những kẻ muốn đổ tội cho anh.

Ẩn thân trong vai trò Robin Hood, ban đầu Pepe chỉ đi tìm manh mối xung quanh vụ án của mình nhưng anh đã dần phát hiện những sự thật kinh hoàng về những con người với lớp vỏ bọc là những tập đoàn chân chính, những quan chức đạo đức lại chính là những kẻ đầu sỏ cấu kết cùng những thế lực ngầm làm ăn phi pháp, rửa tiền, vì lợi nhuận hãm hại cả những người dân vô tội…

Sự xuất hiện của Robin Hood khiến người dân vô cùng phấn khởi đồng thời cũng tạo nên một nỗi sợ hãi to lớn cho những kẻ đang gieo tội ác, chúng nhân danh pháp luật ráo riết truy lùng Robin Hood. Còn Pepe dù được mọi người tôn vinh là anh hùng Robin Hood nhưng vẫn phải sống trong bóng tối. Bằng cách nào Robin Hood có thể phá vỡ kế hoạch liên kết cung cấp thuốc kích thích của bà thị trưởng đầy quyền uy với những thế lực ngầm, vạch trần âm bắt cóc trẻ sơ sinh của một bác sỹ vô nhân tính? Và làm thế nào Pepe có thể vạch mặt Dean, con trai của một chủ tập đoàn danh tiếng, cũng chính là kẻ đã ra tay giết chết cha mình và thuận lợi bên cạnh người yêu của Pepe?

Câu trả lời sẽ có tất cả trong "Mặt nạ anh hùng" – bộ phim truyện Phillipines với nhiều tình tiết hấp dẫn, mới lạ tạo nên một câu chuyện đầy sức hút với sự góp mặt của nam tài tử nổi tiếng Dingdong Dantes và Hoa hậu thế giới 2013 – Megan Young. Phim được phát sóng vào lúc 17h hàng ngày trên kênh THVL2, bắt đầu từ ngày 13/03/2019, mời quý khán giả đón xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *