“Con gái ông trùm” – bộ phim với đề tài hình sự, hấp dẫn bởi nội dung sâu sắc, đi sâu vào ngóc ngách tâm lý từng nhân vật, cùng nhiều tình tiết gay cấn, được dàn dựng công phu, chứa đựng những thông điệp nhân văn, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Nội dung bộ phim xoay quanh nhân vật nữ chiến sỹ cảnh sát xinh đẹp, tài năng được giao nhiệm vụ truy tìm tên cướp khét tiếng Du Lãng đã ẩn náo hơn 20 năm.

Thời trẻ, Du Lãng khi lẩn trốn về một miền quê hẻo lánh ven sông đã chinh phục được tình cảm của Ba Mến – một cô gái tốt bụng trong làng và được những người dân hiền lành nơi đây ủng hộ vì tin tưởng hắn là một người tốt. Sau nhiều lần phát hiện hành vi kỳ lạ cùng những cuộc điện thoại bí mật trong đêm, ba Mến ngỡ ngàng nhận ra hắn chính là một tên cướp đang bị truy nã. Lo sợ sẽ bị hắn thủ tiêu, Ba Mến chèo thuyền bỏ đi giữa đêm tối và bị lật thuyền nên mọi người lầm tưởng Ba Mến đã chết.

Du Lãng sau đó đã bị phát hiện nhưng hắn đã thoát khỏi vòng vây truy nã của công an và trốn sang Campuchia thay tên đổi họ – trở thành một doanh nhân Việt Kiều thành đạt mang tên Hoàng Long.

Còn Ba Mến, sau khi tỉnh dậy ở một trạm xá, cô biết mình đã được cứu sống nhưng éo le thay lúc này Ba Mến phát hiện mình đã mang thai. Cô bỏ xứ đến một nơi xa lạ sinh sống. Tại vùng đất mới, cô đã gặp được Phạm Tình – một chiến sỹ công an cưu mang và cưới làm vợ. Cuộc sống của họ êm đềm, hạnh phúc cho đến ngày Bích Vân – con gái Ba Mến nối nghiệp cha trở thành một chiến sỹ công an tài giỏi.

Là đội trưởng đội đặc nhiệm – Bích Vân được giao nhiệm vụ trực tiếp điều tra hang ổ của một tên trùm khét tiếng có tên Hoàng Long. Hắn cầm đầu hầu hết các đường dây buôn ma túy và bán người qua biên giới dưới danh nghĩa một doanh nhân thành đạt ở nước ngoài về tìm đối tác đầu tư. Để thâm nhập vào thế giới của Hoàng Long, Bích Vân phải cải trang thành một thiếu nữ ăn chơi sa đọa, tìm cách tiêp cận và lấy lòng tin của Hoàng Long.

Và những bi kịch, éo le của “Con gái ông trùm” chính thức được mở ra từ đây…

Với diễn biến nhanh, nhiều tình tiết gay cấn, bất ngờ đan xen vào đó là những khoảnh khắc chân thật với sự giằng xé lương tâm – tình cảm của những con người khi giữa họ là tình thân nhưng lại phải đối đầu nhau ở hai chiến tuyến – bộ phim “Con gái ông trùm” sẽ đem đến cho khán giả một bức tranh mới lạ của dòng phim hình sự Việt Nam.

Phim có sự tham gia của diễn viên gạo cội Hai Nhất cùng Bích Trâm, Kiều Trinh, Trần Minh, Ngọc Hùng… sẽ được phát sóng vào lúc 21h hàng ngày trên kênh THVL2, bắt đầu từ ngày 15/02/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *