“Ban Thục truyền kỳ” kể về hành trình của cô gái mồ côi Ban Thục từ thảo nguyên đến Lạc Dương để tìm cha ruột là Ban Siêu, một vị quan trong triều đình nhà Hán.

Do chứng cứ có thể giúp cô nhận lại tổ tiên vô tình đã bị đưa vào trong cung sau khi cha cô qua đời nên Ban Thục tìm mọi cách để được vào cung nội. Trải qua nhiều khó khăn thử thách, cuối cùng cô cũng trở thành nữ phó nội học đường thời Đông Hán.

Trong phim, Ban Thục từ chỗ là oan gia rồi dần dần rơi vào tình yêu với Vệ Anh Thế nhưng Vệ Anh lại không thể quên được người yêu cũ Lưu Huyên. Đặng Tuy là thái hậu trẻ tuổi được vạn người tôn sùng nhưng lại không tránh khỏi tình yêu bị cấm kỵ với Hoắc Hoàn.

Đặng Chất là huynh trưởng của thái hậu, mặc dù đã hứa hôn cùng Khấu Lan Chi nhưng lại luôn dành tình cảm cho Ban Thục khiến cho Khấu Lan Chi đem lòng ghen ghét, hai người phụ nữ vì thế luôn luôn đối đầu nhau.

"Ban Thục truyền kỳ" được đầu tư lớn về trang phục, tạo hình, cảnh quay vừa đẹp vừa hoành tráng, hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn, đồng thời cũng qui tụ dàn diễn viên trẻ đẹp, nổi tiếng như: Trương Triết Hạn, Lý Thạnh, Lý Giai Hàng, Phó Tân Bác, Đặng Sa, Lý Tâm Ngải, Cao Vân Tường, Trương Mông, Trương Hinh Dư, Địch Lệ Nhiệt Ba… đây cũng là bộ phim truyền hình đầu tiên mà Cảnh Điềm đóng vai chính.

Phim sẽ được giới thiệu vào lúc 12h các ngày trong tuần trên kênh THVL2, bắt đầu từ ngày 01/03/2019, mời quý khán giả đón xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *