Trong tập 20 phim Vua bánh mì phiên bản Việt, Nguyện tìm được người đàn ông tên Hưng có liên quan đến tên vụ bắt cóc mẹ. Chưa kịp hỏi tung tích về Vinh chong chóng, một đám giang hồ kéo tới truy bắt Hưng khiến Nguyện cũng chạy theo.

Hai bên rượt đuổi nhau trên sông, đám du côn quyết không buông tha. Lúc Hưng sắp bị đâm, Nguyện lao vào tả xung hữu đột cứu Hưng một bàn thua trông thấy. Nguyện còn dũng cảm đáp trả bọn côn đồ ỷ đông hiếp yếu nên cậu phải giúp đỡ Hưng.

Trên đường bỏ chạy, Hưng và Nguyện nhảy xuống con thuyền chở rơm ngang qua cây cầu thoát nạn. Nguyện đưa lá thư của Tí ra hết lời hỏi Hưng, anh ta vẫn một mực chối không biết người đàn ông có hình xăm chong chóng đang ở đâu.

Trong khi đó, Vinh (Trung Dũng) – người bắt cóc mẹ Dung (Nhật Kim Anh) mà Nguyện ngày đêm tìm kiếm đã đến thầy Phan (Tấn Thi), mang thư giới thiệu của ông Đạt (Cao Minh Đạt) xin học làm bánh mì. Thầy Phan chấp thuận cho ở Vinh lại tiệm kèm ánh nhìn sâu xa…

Về phần Nguyện, dù tiếp tục đeo bám Hưng, nói rõ Vinh chong chóng là kẻ bắt cóc mẹ, Hưng vẫn không nói cho Nguyện về tung tích của Vinh chong chóng. Khi Nguyện hỏi tại sao Hưng lại bị giang hồ đuổi đánh, Hưng nhớ lại lúc còn là tài xế xe khách, anh ta tình cờ phát hiện một cuộc vận chuyển ma túy. Hưng đã tố cáo tên mang ma túy lên xe khi công an lục soát nhưng không tìm ra chứng cứ. Kể từ đó, anh ta bị bọn giang hồ truy sát. Vì lý do này, Hưng dặn Nguyện nếu muốn sống yên thân thì đừng tò mò vào chuyện người khác.

Không từ bỏ, Nguyện bám theo Hưng dai như đỉa đến bệnh viện. Tại đây, có một bệnh nhân là đứa bé do Hưng gây tai nạn đang điều trị. Chị vợ khó chịu không đồng ý, nhưng người chồng nghiện rượu giật thẳng tay. Khi người chồng này ra khỏi bệnh viện thì bọn giang hồ lập tức chặn đường trấn lột ngay số tiền. Chúng thản nhiên cho rằng tất cả nhờ chúng bày trò trả thù Hưng nên người này mới có tiền.

Nguyện nghe được chân tướng câu chuyện, đồng thời còn chứng kiến cảnh người chồng suốt ngày rượu chè, giật cả tiền vợ để dành mua thuốc cho con để đi mua rượu uống.

Thấy Hưng có vợ và con nhỏ nhưng không thể về thăm, là người thiện lương Nguyện đề nghị anh ta đầu thú và âm thầm cùng bí mật chèo xuồng về thăm nhà Hưng. Tuy nhiên, Hưng từ chối ra đầu thú vì anh ta cho rằng mình không phải thủ phạm gây ra tai nạn.

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 21 phát sóng lúc 20h ngày 15/10/2020 trên THVL1.

Theo thegioidienanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *