Trên sân khấu của chương trình "Hãy nghe tôi hát", danh ca Phương Dung đã gửi lời cảm ơn đến ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vì đã hát lại những dòng nhạc xưa, nhạc bolero nhờ vậy mà dòng nhạc này đã sống dậy cho đến bây giờ. 

 

Đàm Vĩnh Hưng cùng danh ca Phương Dung và Thái Châu trên sân khấu của "Hãy nghe tôi hát".

 

Tập 9 của chương trình "Hãy nghe tôi hát" là đêm thi với chủ đề "Đàm Vĩnh Hưng", chính vì vậy sự góp mặt của Đàm Vĩnh Hưng trong vai trò giám khảo khách mời khiến cho các thí sinh thêm phần áp lực. Trong tập này, những ca khúc gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng như Bình minh sẽ mang em đi, Xin lỗi tình yêu, Nửa vầng trăng, Chén đắng… sẽ được các ca sĩ Như Trang, Võ Hạ Trâm, Trần Vũ, Bá Thắng, Mai Quốc Việt thể hiện lại với phong cách mới lạ và thú vị.

 

Đàm Vĩnh Hưng xúc động trước lời cảm ơn của danh ca Phương Dung.

 

Tại chương trình, danh ca Phương Dung gửi lời cảm ơn sâu sắc về những gì mà Đàm Vĩnh Hưng đã mang lại cho dòng nhạc trữ tình, nhạc bolero. Phương Dung nói: “Nhiều năm trở lại đây, tôi muốn trực diện với một người để nói lời cảm ơn, 2 tiếng cảm ơn đó rất là lớn và người ca sĩ đó chính là Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng là một người trẻ và tất cả những fan của Hưng đều là những người rất trẻ và đông. Nhờ có Hưng đã hát lại những bài hát mà từng có một thời gian quý vị thương mến và dòng nhạc bolero nhờ đó sống luôn cho đến ngày hôm nay. Và nhờ Hưng đã hát lại những dòng nhạc này thì những người trẻ mới biết đến những ca khúc mà trong quá khứ chúng tôi đã từng trình diễn và rất là tuyệt vời của dòng nhạc đó.". 

Trước lời cảm ơn của danh ca Phương Dung gửi đến mình, Đàm Vĩnh Hưng đã rất xúc động. Đáp lại tình cảm từ những bậc tiền bối, Đàm Vĩnh Hưng gửi lời cảm ơn lại cho những khán giả đã yêu mến dòng nhạc xưa, nhạc bolero cho đến hôm nay.

Nguồn: Lưu Hằng ( VietNamnet )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *