Khán giả được chứng kiến màn biểu diễn xuất sắc của Vĩnh Thuyên Kim khi hóa thân “gái tửu lầu” trong nhạc cảnh Yêu mãi ngàn năm – Ngàn năm một kiếp người. Cô nhận được số điểm cao nhất với 39, 80 điểm.

 

 

Sau tiết mục, danh hài Phú Quý xúc động khi Vĩnh Thuyên Kim ca diễn, phô diễn tài năng “xuất thần” trong đêm thi thứ 5, chủ đề Nhân. Phương Dung khen Vĩnh Thuyên Kim hội tụ: nhan sắc, vóc dáng, giọng hát đẹp sẽ tiến xa ở lĩnh vực diễn viên. 

Cô nói: “Đây là tiết mục hay nhất của Vĩnh Thuyên Kim mà tôi được xem. Biết bao ca sĩ nhưng em đã tiến vào rất sâu, tài rất quý nhưng đức của em còn quý hơn vì em luôn khiêm tốn, trân trọng cơ hội được đứng trên sân khấu”.  NSƯT Thoại Mỹ thổ lộ đã được “thỏa mãn mắt và tai về cảnh trí, quần áo, sắc đẹp, diễn xuất và giọng ca của Vĩnh Thuyên Kim”.

Nhận được nhiều lời khen trên sân khấu, Vĩnh Thuyên Kim tâm sự tiết mục ở chủ đề “Nhân” khiến cô nhớ lại khoảng thời gian mới vào nghề. Cô biết ơn người đồng hành cùng cô trong suốt thời gian đó, chính là đạo diễn Vĩnh Thuyên. Anh cũng chính là “ông bầu”, người nâng đỡ, để cô có được tên tuổi như ngày nay.

Giọng ca “Vọng cổ Teen” thổ lộ về việc rạn nứt hợp tác với đạo diễn Vĩnh Thuyên. “Sau 5 năm hết hợp đồng, tôi và anh ấy không nhắc đến việc gia hạn. Anh nói tôi nếu thích thì cứ đi, anh không ràng buộc. Trước đây, tôi “sắm vai” đứa trẻ ngoan, được báo giờ đi diễn, hát mấy bài, hát bài gì còn anh là người liên lạc, sắp xếp mọi thứ. Bẵng một thời gian, anh ấy tập trung sản xuất phim ảnh  nên tôi xin phép được rút khỏi công ty, làm sản phẩm âm nhạc riêng. Anh ấy tôn trọng mọi quyết định của tôi và cho biết sẽ luôn ủng độ, giúp đỡ những khi tôi cần”, cô trải lòng.

Vĩnh Thuyên Kim cho biết việc tự tách ra hoạt động riêng tuy gặp nhiều khó khăn, nhưng cô vẫn quyết tâm vượt qua. Dù đã là nghệ sĩ quen thuộc với khán giả, nhưng giờ đây cô giống như người mới bước chân vào nghề nên việc giải thưởng nhất tuần đầu tiên tại Tinh Hoa Hội Tụ khiến cô không khỏi xúc động.

 

Tập thi thứ sáu với chủ đề “Yêu” sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 23/1/2019 trên kênh THVL1. Tinh Hoa Hội Tụ do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Nguồn: Song Minh ( Sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *