Ngồi trên ghế nóng Tài tử tranh tài, Thanh Hằng và Phi Nhung khiến khán giả không khỏi bật cười khi liên tục “chặt chém” nhan sắc của Hoài Linh.

 

Trong tập 7 Tài tử tranh tài, chủ đề Thần thoại và Cổ tích, với tiểu phẩm Đêm thứ 1001, cặp đôi Hồng Trang – Hoàng Dững đã biến tấu câu chuyện quen thuộc bằng những tình tiết thú vị, hấp dẫn, mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả, nhưng đồng thời cũng gửi gắm những thông điệp ý nghĩa.

 

Với nhiều giai điệu đa dạng, vui tươi kết hợp cùng lời thoại hài hước, Hồng Trang và Hoàng Dững đã thành công khi nhận những tràng pháo tay không ngớt từ khán giả. Ngồi trên ghế nóng, ba vị giám khảo cũng không thể nhịn cười được với màn trình diễn thú vị này.

Nhận xét về tiết mục này, Thanh Hằng không chỉ dành nhiều lời khen tặng cho cặp đôi về giọng hát và diễn xuất mà còn đặc biệt chú ý đến phần hóa trang và mượn nó để “đá xéo” đồng nghiệp Hoài Linh.

 

Cô hài hước cho biết: “Bình thường ông vua này đã rất đẹp trai rồi, mà gắn râu ông còn đẹp trai hơn nữa. Đâu phải như ai kia ngồi ở giữa không có cọng râu nào”. Câu nói của Thanh Hằng khiến khán giả bật cười còn Hoài Linh thì bị “đơ” trong vài giây.

Ngay lập tức, Phi Nhung cũng chớp cơ hội “chặt chém” Hoài Linh: “Nói nghe nè, không có râu thì cũng đừng có buồn, đừng có thấy vậy mà ganh tị nha”. Tuy nhiên, như mọi lần, Phi Nhung vẫn bị Hoài Linh bắt bí, danh hài khiến Phi Nhung “á khẩu” khi đáp trả: “Nếu tui có râu thì cô làm gì tui? Tui sợ cô làm gì tui nên tui mới cạo râu đó”. Màn đối đáp thú vị của ba vị giám khảo khiến khán giả được một trận cười no nê.

ới phần thi ấn tượng này, Hồng Trang – Hoàng Dững đã dành được 29,25 điểm từ phía ban giám khảo đồng thời được Hoài Linh bỏ tiền túi ra trao giải thưởng ấn tượng. Hồng Trang – Hoàng Dững cũng khiến khán giả bất ngờ khi quyết định chia một nửa giải thưởng cho Lê Như – Hoàng Hải

Tập 8 của Tài tử tranh tài với chủ đề Duyên Kiếp sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 21h thứ Ba, ngày 11/04/2017.

Nguồn: Lê Anh ( Người đưa tin )

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *