Dù sức khỏe không tốt nhưng NSƯT Diệu Hiền vẫn quyết định ngồi xe lăn diễn cùng Huyền Trâm trong đêm thi thứ 11 của Sao nối ngôi khiến những người theo dõi không khỏi xúc động.

Đêm bán kết 2 của chương trình Sao nối ngôi với chủ đề Chắp cánhlên sóng tối 9.8 đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả với sự xuất hiện của "đệ nhất đào võ" NSƯT Diệu Hiền. Ngôi sao sân khấu cải lương một thời tham gia trợ diễn cho thí sinh Huyền Trâm trong trích đoạn Nhụy Kiều tướng quân (soạn giả Hoàng Anh Chi) vốn là vở diễn từng gắn liền với tên tuổi của bà.

Những năm gần đây, sức khỏe của NSƯT Diệu Hiền không được tốt khiến bà phải ngồi xe lăn để di chuyển. Dù bệnh tật hành hạ nhưng NSƯT Diệu Hiền vẫn hết lòng hỗ trợ những tài năng trẻ. Với Huyền Trâm, NSƯT Diệu Hiền cho biết bà rất thương vì cô là thí sinh nữ duy nhất nhưng luôn siêng năng, không tự mãn. 

Sau khi hoàn thành tiết mục của mình, Huyền Trâm bật khóc nức nở. Cô cho biết vô cùng hạnh phúc bởi không ngờ một ngày được diễn cùng NSƯT Diệu Hiền, người mà trước đây cô chỉ được xem trên băng đĩa, còn được bà hỗ trợ khi đang ngồi xe lăn.

 

NSND Bạch Tuyết cũng không giấu sự xúc dộng. Bà cho biết khi Huyền Trâm diễn lại Nhụy Kiều tướng quân, bà lập tức nhớ đến hình ảnh Diệu Hiền năm xưa. Nữ nghệ sĩ đã vào một câu vọng cổ khiến cả trường quay cũng xúc động theo. Nghệ sĩ Việt Anh dành nhiều lời khen cho Huyền Trâm khi lột tả được tâm trạng của nhân vật, nhấn đúng đài từ.

Với tiết mục này, Huyền Trâm nhận được tổng số điểm 39,8 để đứng đầu trong đêm thi. Tuy giành giải thưởng nhất tuần nhưng khi cộng điểm các tuần vừa qua, Huyền Trâm lại không may mắn được bước vào đêm chung kết mà phải thi vòng Lội ngược dòng. Hai gương mặt đầu tiên được vào vòng chung kết Sao nối ngôi là Hoàng Hải và Triệu Lộc.
 
Nguồn: Ngát Ngọc ( TNO )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *