Với vị trí là tổng đạo diễn ba mùa phát sóng liên tiếp của chương trình Hãy Nghe Tôi Hát, đạo diễn trẻ Huỳnh Phúc Thanh Nhân ngày càng khẳng định tài năng không ngừng mang lại những màn dàn dựng mê hồn, ấn tượng với khán giả xem chương trình.

Huỳnh Phúc Thanh Nhân ( giữa) cùng danh ca Phương Dung, ông Nguyễn Thanh Phú – Giám đốc JetStudio 

 

Huỳnh Phúc Thanh Nhân cho biết, cơ duyên chị đến với nghề được xem của nam giới là vì yêu thích và thần tượng người anh của mình là đạo diễn Huỳnh Phúc Điền. Ngay từ năm 3 tuổi, chị đã biết đọc biết viết và bắt đầu tập tành đọc kịch bản. Năm học lớp 4, chị đã đảm nhận dàn dựng cho nhiều tiết mục văn nghệ ở trường. Sau khi anh trai qua đời vì căn bệnh ung thư, Thanh Nhân tiếp nối nghiệp đạo diễn và thành công ở nhiều lĩnh vực: “Đạo diễn triệu view” đứng sau nhiều MV hàng trăm triệu lượt xem trên Youtube, đạo diễn các Lễ hội âm nhạc và Lễ hội Đón Giao thừa tại các thành phố lớn. Ngoài ra, nữ đạo diễn còn được đánh giá cao khi tạo được tiếng vang cho hàng loạt gameshow trên truyền hình như Người Kể Chuyện Tình, Hãy Nghe Tôi Hát

Huỳnh Phúc Thanh Nhân làm tổng đạo diễn chương trình Hãy Nghe Tôi Hát hai mùa đầu đều rất ăn khách, đạt tỉ lệ rating đứng hàng đầu trong tất cả các chương trình truyền hình trong thời điểm phát sóng. Chính vì thế, sang mùa ba của chương trình, áp lực của nữ đạo diễn càng tăng lên khi phải dàn dựng để các tiết mục vẫn còn sức hấp dẫn khán giả.

Các ca sĩ mùa ba bao gồm: Mai Quốc Việt, Võ Hạ Trâm, Nguyễn Lê Bá Thắng, Cao Mỹ Kim, Như Trang và Trần Vũ đều có một giọng hát và tính cách âm nhạc rất riêng. Dựa vào màu sắc của mỗi người – cách họ chọn bài hát và phối mới ca khúc, đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân sẽ dùng nó làm chất liệu để khai phá và dàn dựng tiết mục phù hợp với cá tính mỗi người.

 

Hãy Nghe Tôi Hát 2018 đi qua nửa chặng đường, những đêm thi về sau hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị từ chính nữ đạo diễn trẻ trung, tài năng Huỳnh Phúc Thanh Nhân. Trong tập 9 chủ đề Đàm Vĩnh Hưng, nữ đạo diễn tiết lộ: “Anh Huỳnh Phúc Điền đã thực hiện nhiều liveshow tuyệt vời cho anh Đàm Vĩnh Hưng. Không gì ý nghĩa hơn đối với tôi khi được làm mới những ca khúc đã thành danh của “Ông Hoàng nhạc Việt” tại Hãy Nghe Tôi Hát. Tôi tin chắc mỗi phần dàn dựng trong đêm thi sẽ mang đến nhiều bất ngờ nói lên tình cảm tôi dành tặng cho người bạn tri kỷ của anh trai mình”.

Đêm thi thứ 9 chủ đề Đàm Vĩnh Hưng sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 26/4 trên kênh THVL1. Hãy Nghe Tôi Hát do Đài Phát thanh – truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Nguồn: Song Minh ( Sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *