Phần trình diễn của nghệ nhân dân gian Lê Minh Hùng khiến MC Thanh Bạch, Đại Nghĩa và khán giả thán phục tại họp báo chiều 20/11.

Chiều 20/11, ban tổ chức Kẻ thách thức tổ chức họp báo ra mắt truyền thông và khán giả. Đây là chương trình kết hợp gameshow và tài năng, mở ra cơ hội cho người bình thường thử sức với những lĩnh vực mình chưa từng trải nghiệm trước đó như: múa lửa, uốn dẻo, võ thuật, xiếc, ảo thuật…

 

Trong buổi họp báo, nghệ nhân dân gian Lê Minh Hùng và học trò trình diễn một số tiết mục như múa ô, múa đĩa, múa dao, múa rót rượu… Đây là những màn trình diễn có độ khó cao đòi hỏi sự tinh tế, khéo léo khi phải giữ thăng bằng đồ vật kết hợp múa phụ họa. Ở phần cuối tác phẩm, nghệ nhân Minh Hùng trổ tài biểu diễn với một con rắn gây bất ngờ cho khán giả. Anh khéo léo bắt rắn bằng tay không và ngậm đầu rắn vào miệng khiến người xem thán phục.

Nghệ nhân Lê Minh Hùng sinh năm 1961 tại Long An. Anh bén duyên với múa bóng rỗi từ thuở thiếu niên và mong muốn theo đuổi, giữ gìn loại hình nghệ thuật dân gian này. Nhưng việc hóa thân phụ nữ, trở thành một bà cô lên đồng khiến anh nhận phải nhiều sự dè bỉu từ mọi người xung quanh. Gia đình phản đối, đánh đập anh rất nhiều vì muốn con trai từ bỏ công việc này. Dù vậy, nghệ nhân Minh Hùng vẫn kiên trì theo đuổi và may mắn nhận được sự ủng hộ của vợ.

Tham gia chương trình, Lê Minh Hùng cũng như các nghệ nhân khác đảm nhận vai trò đào tạo cho thí sinh luyện tập nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau.

 

 

Tập 1 Kẻ thách thức sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h từ ngày 2/12, kéo dài 13 tập. MC Đại Nghĩa dẫn dắt chương trình bên cạnh hai người chơi cố định là Thanh Bạch và Chí Tài. Chương trình còn có các nghệ sĩ khách mời tham gia như: Thúy Ngân, Thúy Nga, Minh Nhí, Hoàng Thùy, Lê Giang…

Nguồn: Anh Tuấn  Ảnh: Katsu ( Ngoisao.net )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *