Diện xiêm y lộng lẫy, Hoa hậu Diễm Hương và người đẹp Trà Ngọc Hằng hoá thân vào vai những tiên nữ Hằng Nga và Giáng Vân trong tiểu phẩm "Cuộc chiến sắc đẹp" của chương trình "Diêm Vương xử án".

 

Ít có dịp diện đồ cổ trang, cả hai vô cùng hào hứng, thích thú được "xập xoè" váy áo cùng các anh chị nghệ sĩ kỳ cựu như Chí Tài, Lê Khánh, Hữu Nghĩa…
Là người ngoại đạo về diễn kịch so với các anh chị, ban đầu Trà Ngọc Hằng khá run nhưng được sự hỗ trợ nhiệt tình và cách tung hứng cực kỳ "ngọt" của các nghệ sĩ nên Trà Ngọc Hằng cũng như Hoa hậu Diễm Hương rất nhanh chóng "nhập cuộc" một cách "ngọt lịm" với vai diễn. 
 Trong tiểu phẩm, Diễm Hương (Hằng Nga) và Trà Ngọc Hằng (Giáng Vân) tham gia cuộc thi "Hoa hậu Bồng lai" do Thiên Bồng Nguyên Soái (Hữu Nghĩa) tổ chức để tìm ra những tiên nữ có tài sắc vẹn toàn.
Giáng Vân vô cùng tức giận khi Hằng Nga là chủ nhân của vương miện hoa hậu. Cô thách thức Hằng Nga xuống trần gian thi sắc đẹp xem ai xứng đáng hơn.
 Từ đây, hậu trường lộn xộn của các cuộc thi nhan sắc đã được phơi bày.
 Cuộc thi đang đang náo loạn thì bị Diêm Vương (Chí Tài) phát hiện, truy mọi người về xét xử.
Trên phim trường, Giáng Vân – Trà Ngọc Hằng luôn có những biểu cảm rất đáng yêu, nhí nhảnh và thích thú vì được vào vai diễn mình yêu thích. 
 Trà Ngọc Hằng và Diễm Hương nhí nhảnh chụp ảnh kỷ niệm lúc nghỉ giải lao.
 Trà Ngọc Hằng có những chia sẻ thú vị cùng êkíp.
2 kiều nữ Trà Ngọc Hằng, Diễm Hương và Lê Khánh cùng khoe dáng ngọc.  Chương trình "Diêm Vương xử án" tập 23 mang tên “Cuộc chiến sắc đẹp” sẽ phát sóng lúc 21 giờ thứ năm ngày 8.10 trên Kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1) .
 

Nguồn: Lao động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *