Màn trình diễn của hai thí sinh nhí Minh Nhật – Minh Quang (cháu nội nghệ sĩ ưu tú Duy Hà) trong tập 1 của Sao nối ngôi nhí 2018 gây ấn tượng đặc biệt với ban giám khảo.

 

 

Màn trình diễn của anh em Minh Nhật – Minh Quang khiến khán giả thót tim

 

Cụ thể, trong phần thi của mình, anh em Minh Nhật – Minh Quang thực hiện tiết mục Xiếc tung hứng. Cả hai đã có màn trình diễn đẹp mắt, đặc biệt là màn nâng người lên không trung với sự trợ giúp của các phụ diễn thuộc đoàn xiếc TP.HCM. Ngoài phần xiếc của các bé, tiết mục còn thú vị bởi sự trợ giúp lồng tiếng đầy ngộ nghĩnh của MC Đình Toàn và diễn viên Minh Trọng.

Dù chỉ khoảng 7, 8 tuổi, hai người cháu nghệ sĩ ưu tú Duy Hà đã khiến ban giám khảo vô cùng xuýt xoa ngưỡng mộ trước tài năng xiếc thừa hưởng từ ông nội. Ngoài ra, bé Minh Nhật còn sở hữu nụ cười "tỏa nắng" khiến giám khảo Việt Trinh tiếc nuối vì không có con gái để gả cho cậu. Bên cạnh đó, nhiều khán giả liên tưởng đến hình ảnh của hoàng tử xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp khi xem màn trình diễn của hai tài năng nhí này.
Nhận xét về tiết mục của hai anh em, giám khảo Thanh Bạch nói: “Anh em tụi con có một sức lan tỏa mạnh mẽ xứng đáng trở thành sao nối ngôi tiếp tục truyền thống của gia đình. Tiết mục chào sân hôm nay quá tròn trịa, không thể tốt hơn được”. Không ngoại lệ, giám khảo Hồng Vân cực kỳ phấn khích trước độ dễ thương và tài năng của hai anh em.
“Không nói về kỹ thuật mà nói về thần thái, cả hai con rất là dễ thương và tự tin. Các con chẳng biểu diễn gì cả mà các con đang chơi đùa. Nếu cô Vân được giống tụi con thì cô Vân cũng muốn giống”, diễn viên Gạo nếp gạo tẻ chia sẻ.
Minh Nhật – Minh Quang chụp hình cùng ông nội là nghệ sĩ ưu tú Duy Hà
Phần trình diễn của anh em Minh Nhật – Minh Quang xuất sắc nhận được 39,8 điểm, mang về giải nhất tuần đầu tiên với phần thưởng 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, tập 1 của Sao nối ngôi nhí còn chứng kiến màn chào sân ấn tượng của dàn thí sinh: Gia Bảo, Khả Hân, Y Bình, Anh Thư…
Nguồn: Thành Long ( TNO )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *