Sao Nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm hàng tuần trên kênh THVL1, tập 10 chủ đề "Lội ngược dòng" với sự trở lại của Phương Vy, Gia Nguyên và Hữu Tấn sẽ tạo nên một bầu không khí hừng hực với những sự đột phá ngoạn mục.

Với danh hiệu "Gương mặt nghệ sĩ tài hoa", NSƯT Kim Tử Long góp mặt trong chương trình Sao Nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi tập 10 với vai trò giám khảo khách mời, để cùng NSND Hồng Vân và nghệ sĩ Thanh Bạch tìm ra thí sinh có màn “lội ngược dòng” xuất sắc nhất. Tại đây, ngoài ba thí sinh Gia Nguyên, Hữu Tấn và Phương Vy thì giám khảo khách mời Kim Tử Long cũng sẽ góp giọng với bài hát "Về miền tây", giám khảo Thanh Bạch và Hồng Vân trình diễn "Liên khúc vũ điệu trên trống", sáu vị phụ huynh của sáu thí sinh cũng sẽ có màn tốp ca với ca khúc "Bà mẹ quê".

​Bé Phương Vy, thí sinh dừng cuộc chơi từ tập 5 sẽ quay trở lại và lợi hại xưa với bài nhảy "Úp lá khoai" cùng sự trợ diễn của mẹ Hồng Phương. Phương Vy hứa hẹn sẽ tạo nên một tiết mục vô cùng ấn tượng tại tập 10 này.

Gia Nguyên – con trai NSƯT Lê Hồng Thắm sẽ trở lại với tiết mục cải lương "Nam Quốc Sơn Hà – Lý Thường Kiệt đề thơ"​.

Gia Nguyên sẽ làm mới bản thân trong một tiết mục bình cũ rượu mới, hoá thân thành Lý Thường Kiệt râu tóc rậm rạp, chững chạc khoe dáng nam nhi.

Hữu Tấn – cậu bé chiến đấu liên tục không ngừng nghỉ trong suốt 9 tập vừa qua sẽ tiếp tục hành trình của mình ở vòng thi "Lội ngược dòng" để giành tấm vé cuối cùng.

Tại đây, Hữu Tấn sẽ bứt phá hết mình với ca khúc "Ôi quê tôi" trong một bản phối mới do chính mẹ của em là ca sĩ Đông Đào dàn dựng.

Trong 3 thí sinh dự thi đêm này, chỉ có một thí sinh duy nhất được bước tiếp vào vòng trong.

 

Sao Nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi do Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện . Tập 10 chủ đề “Lội ngược dòng” được phát sóng vào lúc 21h thứ năm 26/10/2017 trên kênh THVL1.

Nguồn: Minh Anh (Sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *