Chế Dũng là một trong 30 gương mặt góp mặt vào vòng bán kết cuộc thi "Solo cùng Bolero". 

 

 

Con trai Chế Linh – Chế Dũng.

 

Tại vòng sơ tuyển ở TP HCM vừa qua, Chế Dũng thể hiện ca khúc Đoạn tái bút do cha anh – Chế Linh – sáng tác. Anh gây ấn tượng với phong cách trình diễn điềm đạm giống bố và giọng hát ngọt ngào.

Chế Dũng sinh năm 1972, chưa từng tham gia cuộc thi âm nhạc nào, thỉnh thoảng đi hát ở một số sân khấu. Đam mê ca hát từ khi còn là sinh viên, năm 1996, anh theo "ông bầu" Duy Ngọc đi show ở tỉnh. 

Ngoài ca hát, Chế Dũng mưu sinh bằng nghề kinh doanh xe gắn máy. Anh chia sẻ: "Tôi tham gia cuộc thi với mong muốn có một kỷ niệm đẹp với dòng nhạc mà tôi yêu thích. Tôi có một người cha nổi tiếng và thừa hưởng giọng hát của ông nên tôi luôn cố gắng giữ gìn chất giọng bằng cách không hút thuốc, uống bia rượu".

 

Chế Dũng (phải) bên cha Chế Linh (thứ hai từ phải sang). 

 

Chế Dũng chia sẻ mỗi khi cha anh về Việt Nam đều gặp anh uống cà phê. Anh tiếc vì chưa có cơ hội được hát cùng cha trên sân khấu. Anh từng lập gia đình và có hai con nhưng đổ vỡ, hiện sống một mình. 

Chế Linh là một trong những nghệ sĩ nhiều vợ và con cái của làng nhạc Việt. Ông từng tiết lộ có bốn đời vợ và 14 đứa con. 

Nguồn: Tâm Giao ( VnE )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *