Á hậu đại dương Hà Thu là 1 trong 8 gương mặt của chương trình Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017.

Hà Thu được biết đến sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu đại dương năm 2014. Sở hữu chiều cao không quá ấn tượng nhưng người đẹp gốc Huế lại thu hút sự chú ý của mọi người bởi sự thông minh, hài hước nhưng cũng lại rất ngọt ngào và quyến rũ.

 

Yêu thích ca hát từ nhỏ và được nhiều người nhận xét là sở hữu giọng ca mượt mà, truyền cảm nhưng chưa bao giờ nàng Á hậu tự tin khoe giọng trước công chúng. Vì vậy, việc quyết định tham gia Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 là một thách thức rất lớn với Hà Thu vì cô hiểu được rằng nghe Bolero thì dễ nhưng để hát được Bolero và hát để chạm tới cảm xúc của người nghe thì còn khó hơn gấp trăm lần. Nhưng vì yêu thích dòng nhạc Bolero trữ tình nên Hà Thu đã quyết định “đánh liều” để tham gia.

Ngoài Á hậu Hà Thu, 7 gương mặt nghệ sĩ sẽ góp mặt trong mùa 2 của chương trình Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ gồm có: Nữ diễn viên điện ảnh Lý Hương, diễn viên Thanh Trúc, diễn viên – người mẫu Thanh Thức, diễn viên Huỳnh Đông, nghệ sĩ Vũ Thanh, MC/Biên tập viên Quốc Bình và người mẫu Yến Nhi.

Hơn nửa năm nay, ngoài công việc kinh doanh nhà hàng ẩm thực Huế tại khu vực trung tâm TP.HCM Hà Thu hầu như tạm dừng mọi hoạt động giải trí để tập trung cho việc tập luyện và học thanh nhạc trau dồi thêm kiến thức cũng như kỹ năng ca hát. Cô hi vọng rằng, những nỗ lực của mình sẽ được khán giả ghi nhận và ủng hộ.

 

Tháng 7 vừa qua, Hà Thu cũng được Ban chấp hành Đoàn trường, Chỉ huy trưởng đoàn tình nguyện,… của trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM giao trọng trách làm đại sứ của chiến dịch tình nguyện "Mùa hè xanh 2017".

Là đại sứ của chiến dịch, Hà Thu không chỉ tham dự lễ ra quân mà còn trực tiếp tham gia các hoạt động tình nguyện khác tại một số địa phương như: Duy tu các đoạn đường giao thông nông thôn, nạo vét kênh mương khơi thông dòng chảy, hỗ trợ ngày công giúp đỡ hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn,…

Nguồn: Photo: Nhân Phan (ĐS & PL )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *