6 tháng trước kể từ khi được bác sĩ chẩn đoán bị suy thận mãn giai đoạn cuối, cứ cách một ngày chị Nguyễn Thị Thùy Trang phải lên bệnh viện đa khoa thành phố Vĩnh Long lọc thận duy trì sự sống. Đó là chưa kể những lần phải nhập viện điều trị nhiều ngày vì căn bệnh thận đã biến chứng ngày một nhiều. Ngày nào còn san sẻ cùng chồng những việc nặng nề, giờ những việc vặt vảnh của người nội trợ trong nhà mà lắm khi chị không đủ sức đảm đương.

Gia tài lớn nhất sau hơn 20 năm hôn nhân của vợ chồng chị Trang  chính là hai đứa con trai chăm ngoan, ham học. Cảnh nhà thiếu thốn, làm mướn, vay mượn thậm chí cố hết 2 công đất cha mẹ cho, vợ chồng chị Trang cũng cố gắng lo cho đứa con trai lớn tới nay đã năm 4 đại học. Giờ chị bất ngờ đổ bệnh, một mình anh nai lưng làm mướn, gánh vác trong ngoài, chị sợ con đường học vấn của hai con không thể theo đuổi tới cùng.

Dẫu biết căn bệnh của bản thân không thể nào chữa khỏi hẳn nhưng chị Trang vẫn luôn nuôi hy vọng có điều kiện chữa trị, kéo dài sự sống, tiếp thêm nguồn động lực tinh thần cho chồng con vượt qua những tháng ngày khó khăn kế tiếp.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:

1/ Chị Nguyễn Thị Thùy Trang, ấp Quang Minh – Quới An – Vũng Liêmtỉnh Vĩnh Long

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo", Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

– Số TK: 111.000.034.669 tại NHTMCP Công thương Việt Nam, Chi nhánh Vĩnh Long.

– Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

– Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Bích Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *