Duyên dáng Bolero tập 7: Trương Diễm mang đến đêm thi đầy cảm xúc

Trương Diễm – cô học trò xinh đẹp của “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng – đã có một đêm thi đầy cảm xúc và giành trọn trái tim của khán giả.

Trương Diễm cho biết niềm hạnh phúc lớn nhất của cô là mỗi dịp Noel, cả già cô cùng sum họp và bố đánh đàn cho cô hát thánh ca. Chính vì vậy mà Trương Diễm đã quyết định cùng bố thể thể hiện ca khúc Bài Thánh Ca Buồn theo phong cách acoustic với sự đệm đàn của bố.

 

Đây cũng là bài hát mà lúc nhỏ, 2 bố conTrương Diễm thường song ca với nhau và ông thường đệm theo tông cao để cả hai hát giống như Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng. Là một người sinh hoạt trong ca đoàn, lại đam mê hát nên lúc Trương Diễm mười mấy tuổi, bố thường dẫn cô đi hát đám cưới, thậm chí nan nỉ người ta cho hát miễn phí, chỉ cần 2 bố con được hát. Ngày tập dợt trước đêm thi, bố của Trương Diễm thể hiện rất tốt cả đàn và hát, thế nhưng trong phần thi chính thức của con gái, vì quá run nên phần mở đầu ông đã đàn tông nam cao, không đúng tông của Trương Diễm nên ông lúng túng không biết đàn và hát tiếp như thế nào. Không một chút lo lắng cho phần thi của mình, Trương Diễm đã nhẹ nhàng đến bên bố, đặt đôi tay của cô lên vai bố và nhìn ông với ánh mắt trìu mến. Và cô đã hát theo tông cao hơn giọng của mình để bố có thể vào được nhịp của bài.

 

Trương Diễm cho biết lúc đó cô cảm thấy thương bố vô cùng vì cô mà ông phải chịu nhiều áp lực. Hình ảnh Trương Diễm trong chiếc áo dài trắng tinh khôi, dịu dàng và hạnh phúc khi song ca cùng với bố của mình có lẽ là hình ảnh đẹp nhất từ trước đến nay của cô. Phần thể hiện ca khúc mộc mạc nhưng đầy tình cảm của 2 bố con Trương Diễm, đặc biệt là ứng xử rất đẹp của Trương Diễm đã nhận được tình cảm của các giám khảo, đặc biệt là giám khảo Mỹ Huyền. Chị đã xúc động, nghẹn ngào nhớ đến cha của mình là cố nhạc sĩ Thu Hồ và khuyên Trương Diễm nên biết trân trọng cơ hội khi còn có bố.

 

Giám khảo Kỳ Duyên cũng khen Trương Diễm dù xúc động nhưng cô vẫn hát rất hay. Chị cũng khuyên các bạn trẻ khi bố mẹ càng lớn tuổi, sẽ có những lúc bố mẹ vô lý thì không nên giận bố mẹ. Và cô cũng nhắn nhủ các bậc phụ huynh hãy giúp con cái hoàn thành ước mơ của mình bởi khi được theo đuổi ước mơ, đam mê đó là lúc con cái được hạnh phúc nhất. Tiết mục của Trương Diễm nhận được số điểm 38,25.

Đêm thi còn có những tiết mục hấp dẫn khác, Chung kết 5 là đêm thi không loại, điểm sẽ được cộng dồn với đêm Chung kết 6 có chủ đề “Nâng bước chân hoa”, phát sóng vào lúc 21h thứ Hai ngày 28/5/2018 trên kênh THVL1. Chương trình Duyên dáng Bolero do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất.

Nguồn: Song Minh ( Sandien24h )

Các bài viết liên quan:

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb