Hát ca khúc của Mạnh Đình, Võ Hạ Trâm được nam ca sĩ hết lời khen ngợi

Chọn ca khúc Xót xa từng được Mạnh Đình thể hiện thành công, Võ Hạ Trâm khiến nam ca sĩ cũng phải hết lời khen ngợi và thừa nhận mình đi sau Võ Hạ Trâm một bước vì tiết mục quá xuất sắc.

Ca sĩ Mạnh Đình trao giải nhất tuần cho Võ Hạ Trâm

 

Trong tập 4 Hãy nghe tôi hát phát sóng tối 15.3 với giám khảo chủ đề là ca sĩ Mạnh Đình, các thí sinh đã thể hiện lại những ca khúc từng được anh hát rất thành công như: Vết thương cuối cùng, Buồn, Gửi về anh, Chuyện hẹn hò, Trúc đào

Võ Hạ Trâm chọn thể hiện ca khúc Xót xa, một sáng tác của nhạc sĩ Lam Phương, từng được Mạnh Đình và cả giám khảo Phương Dung và Thái Châu thể hiện thành công. Điều này khiến Võ Hạ Trâm càng áp lực hơn. Thế nhưng, giọng hát nội lực và cảm xúc của cô đã khiến cả 3 vị giám khảo không tiếc lời khen ngợi. Ca khúc nói về thân phận người phụ nữ trong vũ trường đã được nữ ca sĩ thể hiện đầy da diết bằng những nốt trầm buồn, chuyển tải đến người nghe những đắng cay, xót xa về sự dang dở của tình yêu.
 
Tiết mục của Võ Hạ Trâm nhận nhiều lời khen ngợi
 
 
Ca sĩ Mạnh Đình hoàn toàn bị thuyết phục bởi phần trình bày của Võ Hạ Trâm. Anh cho biết: "Tôi không ngờ bài hát này lại có thể trình bày với phong cách liêu trai, chí dị và quyến rũ như vậy. Trước đây, tôi hát theo rumba, hơi đều đều nhưng bây giờ tôi thấy em phối theo kiểu hiện đại, gần gũi hơn rất nhiều. Sau khi nghe Trâm hát, tôi lại thấy mình đi sau em một bước rồi".
Giám khảo Thái Châu nhận xét: "Trâm rất giỏi. Em biết phân ra hát rõ từng đoạn. Qua bài hát tôi phát hiện Trâm không chỉ hát hay mà còn giỏi về ngôn ngữ hình thể, diễn rất tốt. Người nghệ sĩ cần có đủ những yếu tố này để tạo nên thành công". Riêng ca sĩ Phương Dung cho rằng phần trình diễn của Võ Hạ Trâm đã cho thấy nữ ca sĩ xứng đáng trở thành một trong "tứ nhân bang" Mạnh Đình, Phương Dung và Thái Châu khi hát ca khúc Xót xa.
Nhận được nhiều lời khen ngợi, Võ Hạ Trâm nhận được 39,2 điểm, giành giải nhất tuần.
Nguồn: Ngát Ngọc ( TNO )

 

Các bài viết liên quan:

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb